สำหรับคนที่ ยังไม่รู้ว่าสิ้นปีจะไป เที่ยวน้ำตก ที่ไหนดี บทความเรามีคำตอบ รับรองว่าได้ที่เที่ยวถูกใจแบบชิลล์ ๆ อย่างแน่นอน งบไม่เยอะ ก็เนรมิต ได้แล้วรับรองว่าสิ้นปีนี้ ได้ความประทับใจกับที่ เที่ยวน้ำตก จากไอเดียเราอย่างแน่นอน หรือใครไม่ไปสิ้นปี เลือกไปช่วง ต้นปี ก็กำลังดี ไม่ต้องไปแย่งใคร จะเลือกไปเที่ยวกับครอบครัว กับเพื่อน หรือคนรักก็ได้ทั้งนั้น

เที่ยวน้ำตก ห้วยแม่ขมิ้น

รีวิว ที่ เที่ยวน้ำตก งบไม่เยอะก็ไปได้

  1. น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น น้ำตกที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางไม่กี่ชม ก็ถึงแล้ว น้ำตกชื่อดังของ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นที่เที่ยวของนักท่องเที่ยว คนไทยและต่างประเทศ แบ่งออกเป็น 2 ทางคือ เลือกชมได้ ชั้น 4321 แล้วไปต่อ ที่ 567  แต่ทางที่ดีที่ควรเลือกเล่น คือ ชั้น 4321 แนะนำว่า ไม่อันตรายและบรรยากาศสวยงามมาก เหมาะกับการพักผ่อน สามารถให้เด็กไปได้ แต่ ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด เป็นน้ำตกที่สวยอีกที่ ที่เราแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวน่าไป
  2. น้ำตกวังตะไคร้, นครนายก เป็นสถานที่เที่ยวน้ำตกที่เราแนะนำเลยว่า สวยมาก ที่นี่ ได้มาพักผ่อนแบบเต็มพิกัด น้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานวังตะไคร้ ไม่ไกลจากกรุงเทพ มีความร่มรื่นจากต้นไม้เล็ก ต้นไม้ใหญ่  และมีบริการบ้านพักต่างๆ อีกด้วย  ยังเลือกที่จะก้างเต็นท์ได้ด้วยถือเป็นทั้งจุดเช็คอินและพักผ่อนได้ในที่เดียว
  3. น้ำตกเหวสุวัต, นครราชสีมา เป็นน้ำตกชื่อดัง ของจังหวัดเลยที่นี่ นักท่องเที่ยวนิยมมามาก โดดเด่นด้วยสายน้ำที่ไหลลงมาจากหน้าผาที่มีความสูงถึง 20 ช่วงเวลาที่เหมาะคือฤดูร้อน ซึ่งเป็นช่วงที่ระดับน้ำตื้นนักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นได้  เพื่อใครกำลังมองหาที่เที่ยวน่าร้อน แนะนำว่าที่นี่ คือเลิศมาก
  4. น้ำตกช่องลม, นครนายกที่เที่ยวน้ำตกอีกที่ ที่สวยไม่เบา  กำลังเป็นที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ โดดเด่นด้วยทิวเขาของธรรมชาติ สลับกับลำธารที่ไหลผ่านระหว่างซอกเขา แต่ต้องใช้เรือนั่งไปประมารณ 15-20 นาที ก็ได้ วิว ระหว่างที่นั่งไปที่น้ำตกแล้ว
เที่ยวน้ำตก น้ำตกวังตะไคร้

ที่เที่ยวน้ำตกบอกเลยว่า แต่ละที่สวยเด็ด ไม่แพ้กัน งบไม่เท่าไร ก็ได้วิวหลักล้านแล้ว