เมื่อถึงช่วงฤดูหนาวในช่วงสิ้นปีนี้ ทุ่งดอกทานตะวันไร่วิชาญ กำลังเบ่งบานเต็มสะพรั่ง นักท่องเที่ยวหลายคนอยากเข้าไปสัมผัสและเก็บภาพสวยๆท่ามกลางดอกทานตะวันสีเหลืองอร่าม พร้อมยังจะได้สัมผัสกับวิวภูเขาที่อยู่ด้านหลัง ทำให้ได้ภาพสวยๆกลับมามากมาย สถานที่แห่งนี้จะเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบดอกไม้ หากท่านไม่รู้ว่าวันหยุดนี้จะไปเที่ยวไหน เราแนะนำทุ่งดอกทานตะวันในจังหวัดลพบุรีแห่งนี้รับรองว่า สวยสะพรึงตาอย่างแน่นอน ท่องเที่ยวไทย

ทุ่งดอกทานตะวันไร่วิชาญ

ชมความสวยงาม ทุ่งดอกทานตะวันไร่วิชาญ จุดชมวิวและถ่ายภาพสุดอลังการ

จังหวัดลพบุรี นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย Landmark อีกแห่งหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางไปก็คือ ทุ่งดอกทานตะวันไร่วิชาญ ซึ่งในช่วงฤดูหนาวใกล้จะถึงปลายปีนี้ ดอกทานตะวันจะเบ่งบานเต็มท้องทุ่ง จะมีความสวยงามยิ่งนักเหมาะสำหรับคนชอบถ่ายภาพ แน่นอนว่าเมื่อไปถึงท่านจะพบกับความโดดเด่นของวิวภูเขาที่อยู่ด้านหลังทุ่งดอกไม้ จะเป็นแบล็คกราวที่ช่วยให้ภาพออกมาสวยงาม เป็นลักษณะของทุ่งดอกทานตะวันขนาดใหญ่ ที่มีสีเหลืองอร่ามเต็มท้องทุ่ง ตัดกับสีเขียวของต้นและใบ พร้อมกับสีเขียวของภูเขาที่งดงาม ทำให้สถานที่แห่งนี้ดูสวยงามและอบอุ่น ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะถ่ายภาพมุมไหนก็ดูสวยงาม และได้ภาพถ่ายสุดอลังการออกมา ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ดอกทานตะวันกำลังสวยงาม ในช่วงวันหยุดนี้หากนักท่องเที่ยวไม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนเราแนะนำสถานที่แห่งนี้รับรองสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน

ทุ่งดอกทานตะวันไร่วิชาญ

สีเหลืองอร่ามของดอกทานตะวันที่ถูกปลูกไว้อย่างเป็นระเบียบเต็มท้องทุ่ง ทำให้ทุ่งดอกทานตะวันไร่วิชาญมีความโดดเด่น นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยงามอลังการยิ่งนัก พร้อมกับมีวิวที่งดงามของภูเขา ทุ่งดอกไม้สีเหลืองจะทำให้ภาพถ่ายออกมาดูโดดเด่นยิ่งนัก นักท่องเที่ยวเดินทางไปในช่วงเช้าตรู่หรือในช่วง 15.30 น. ซึ่งแสงแดดกำลังพอดีจะได้ภาพที่สวยงามและได้วิวภูเขาสุดอลังการอย่างแน่นอน ไปแล้วไม่ผิดหวังกับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในจังหวัดลพบุรี 

ทุ่งดอกทานตะวันไร่วิชาญ