คาเฟ่บรรยากาศดีย่านพญาไท เป็นอีกหนึ่งย่านที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านขนมคาเฟ่บรรยากาศดี น่าสนใจ วันนี้ก็ของมาเอาใจคนที่อยู่ในย่านพญาไทกันสักหน่อย หากว่าอยากหาร้านคาเฟ่บรรยากาศดี นั่งถือเป็นการพักผ่อน ถือเป็นการชาร์ทพลังให้ร่างกาย วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องคาเฟ่บรรยากาศดีที่พญาไท สายคนชิลชื่นชอบการนั่งชิลที่คาเฟ่ไม่ควรพลาด

คาเฟ่บรรยากาศดีย่านพญาไท

3 คาเฟ่บรรยากาศดีย่านพญาไท ดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ ในวันหยุด

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรกย่านพญาไท ที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ Into the Woods BKK เป็นอีกคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีเหมือนกันว่าเรานั้นอยู่ในเทพนิยาย มีความบรรยากาศดีและมีอาหารและเครื่องดื่มให้เรานั้นลองทานกันดู เป็นอีกร้านที่คอกาแฟไม่ควรพลาด ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า จากเชียงใหม่ มีอาหารให้เรานั้นเลือกทานอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ฟินแน่

คาเฟ่บรรยากาศดีย่านพญาไท Ahh kard d

คาเฟ่ย่านพญาไท ที่ต่อมาที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ส่อง คือ Ahh kard d เป็นอีกคาเฟ่ที่มีความเงียบสงบอยู่แบบท่ามกลางธรรมชาติ ให้เรานั้นสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ มีต้นไม้ใหญ่ที่ค่อยให้ความร่มรื่นกับเราอยู่ ทางร้านก็มีอาหารเครื่องดื่มมาก ๆ ให้เรานั้นเลือกทาน ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบเต็ม ๆ

คาเฟ่บรรยากาศดีย่านพญาไท  Factory Coffee

ท่องเที่ยวไทย คาเฟ่ย่านพญาไท ที่สุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ Factory Coffee เป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ ที่เคาวืเตอร์บาร์สวย ๆ ให้เรานั้นสามารถไปเพลิดเพลิกับความสวยงาม ชวนเพื่อน ๆ มานั่งทานกาแฟและมาเม้ามอยกัน มีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ขนมมากมาย ร้านก็บรรยากาศดี เที่ยวคาเฟ่แนววินเทจ บรรยากาศดี น่ามานั่งพักผ่อนในวันว่าง ๆ มาก ๆ

                ทั้งหมดก็เป็นร้านคาเฟ่ ที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ ให้สายคนชอบออกมานั่งทนนกาแฟได้มาดื่มด่ำกับร้านกาแฟสวย ๆ รสชาติของกาแฟดี ๆ แบบนี้ ห้ามพลาดตัวโต ๆ

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ  Gclub5555  เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด