สถานที่เที่ยวในไทย เป็นที่รู้กันดีว่าสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยมีอยู่มากมาย หลากหลายสถานที่ ทั้งทางภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก และโซนภาคอีสาน ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่มีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ในวันนี้เราจึงได้มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามให้เพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวได้รับความรู้สึกในหลากหลายอารมณ์ หลากหลายรูปแบบในการเดินทาง

สถานที่เที่ยวในไทย 1

4 สถานที่เที่ยวในไทย สำหรับคนที่ยากไปพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่แรกให้กับเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยว คือทุ่งดอกกระเจียว ตั้งอยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ ถือว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่เชิงธรรมชาติที่มีความสวยงาม และมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเป็นอย่างมาก เมื่อนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาถึงทุ่งดอกกระเจียว นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับดอกกระเจียวสีชมพูที่เบ่งบานสะพรั่ง ตัดกับสีเขียวของต้นดอกกระเจียวทำให้ภาพถ่ายที่ถ่ายออกมานั้น มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ซึ่งตัดกับสีท้องฟ้าและมีอากาศที่บริสุทธิ์ที่ การเดินทางมาท่องเที่ยวที่ทุ่งดอกกระเจียว เดินทางมาได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะว่าทุ่งดอกกระเจียวตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ สามารถที่จะปักหมุดใน GPS และเดินทางมาท่องเที่ยวได้เลยค่ะ

สถานที่เที่ยวในไทย วัดเขาวงพระจันทร์

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่อมา อยู่ที่จังหวัดลพบุรี มีชื่อว่าวัดเขาวงพระจันทร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความสูงและเรื่องราวระหว่างทางที่นักท่องเที่ยวจะได้ขึ้นไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือรอยพระพุทธบาทที่เป็นของแท้ ด้วยการฝ่าฟันความเหนื่อยล้า และได้ชื่นชมความสวยงามบริเวณสองข้างทาง ที่เราจะเดินฝ่าฟันขั้นบันไดที่มีความสูงถึง 3,790 ขั้น ถือว่าวัดเขาวงพระจันทร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำให้กับเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวในวันนี้ เป็นศูนย์รวมของชาวจังหวัดลพบุรีเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และด้วยบรรยากาศวิวธรรมชาติที่มีความสวยงาม บริเวณด้านบนของวัด ทำให้ต่างเป็นที่สนใจ และเป็นที่ดึงดูด ที่ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดลพบุรีได้อย่างไม่ขาดสาย

สถานที่เที่ยวในไทย - Coro Field สวนผึ้ง

เที่ยว จังหวัดราชบุรี ครบรสในทุกบรรยากาศ จุดเช็คอิน Coro Field สวนผึ้ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับเราได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นมีการทำฟาร์มผลไม้ ควบคู่กันไปกับรูปแบบของการท่องเที่ยว เมื่อนักท่องเที่ยวได้เดินทางไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะพบกับความสดชื่น ความสุข และความสบายตา ของการจัดสวนในรูปแบบมินิมอล ที่ใช้ฟาร์มเป็นฟาร์มสีขาว ตัดกับสีเขียวของพืชผัก ต้นไม้ที่ประดับตกแต่งอยู่รอบฟาร์ม ทำให้นักท่องเที่ยวได้มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ และมีมุมถ่ายรูปเช็คอิน เพื่ออวดลงIG และ Facebook ได้หลายรูปเลยค่ะ

สถานที่เที่ยวในไทย -อ่าวท่าสูง จังหวัดตรา

แนะนำ ทริปเที่ยว  สถานที่ท่องเที่ยวต่อมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดท้ายในวันนี้ มีชื่อว่าแพรหอยนางรม ตั้งอยู่ที่อ่าวท่าสูง จังหวัดตราด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อาจเรียกได้ว่าเป็น บ้านหอยนางรมเลยก็ได้ค่ะ เมื่อเราเดินทางไปถึงที่แพรหอยนางรม เราจะได้พบกับหอยนางรมสด ๆ จำนวนมาก สำหรับการเดินทางไปที่บ้านหอยนางรมนั้นนักท่องเที่ยวจะต้องนั่งเรือ เพื่อที่จะไปพบกับแพหอยนางรม นอกจากนี้ยังได้ชื่นชมกับบรรยากาศระหว่างการนั่งเรือได้สัมผัสกับธรรมชาติของท้องทะเลได้นั่งเรือโต้ลม ซึ่งถือว่าเป็นบรรยากาศที่หาได้ยากเลยนะคะ ที่ได้รับทั้งบรรยากาศดี ๆ และได้ไปชมแพหอยนางรมสด ๆ

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ sharkslot เล่นในบ้านแบบเพลิน ๆเพื่อคลายเครียด