ดินเนอร์ล่องเรือสุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา พบกับทิวทัศน์สุดวิจิตรตระการตาและอาหารสุดแสนพิเศษ ที่จะเปลี่ยนอาหารมื้อค่ำของคุณให้กลายเป็นมื้อค่ำสุดโรแมนติกที่สุดแสนน่าประทับใจ ทริปนี้เราเริ่มจากการจองเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยากัน แล้วไปขึ้นเรือที่ท่าไอคอนสยามในช่วงเวลา 19.30 น. ส่วนนี้เป็นเวลาที่เรือแล่นออก ดังนั้นเราจึงควรไปถึงท่าไอคอนสยามก่อนเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมง

ดินเนอร์ล่องเรือสุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ดินเนอร์ล่องเรือสุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศแสนโรแมนติก

จากนั้นเราก็ไปยังเรือจะมีพนักงานมาคอยต้อนรับแล้วติดช่อดอกกล้วยไม้ประดับให้เราที่อกเสื้อ เมื่อเราเข้าไปในลำเรือก็จะพบกับความวิจิตรงดงาม เรือจะมี 2 ชั้น ชั้นที่ 1 หรือ ชั้นล่างจะเป็นห้องปรับอากาศมีกระจกรอบด้านให้เราได้ชื่นชมความงามของทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน

คู่รักไม่ควรพลาด ดินเนอร์ล่องเรือสุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ส่วนชั้น 2 เราก็จะได้นั่งรับลมธรรมชาติเย็นสบาย (ส่วนนี้เราสามารถเลือกโต๊ะที่นั่งตอนที่จองกันได้) โซนกลางของลำเรือทั้งสองชั้นเป็นที่ตั้งของอาหารที่ยกกันมาเต็มลำเรือตั้งแต่อาหารออร์เดิร์ฟอย่างส้มตำ ยำวุ้นเส้นทะเลและพล่าปลาแซลมอน ที่อาหารทุกชนิดจะมีความเผ็ดระดับกลางๆ สามารถรับประทานได้กันแบบสบายๆ ถัดมากับสายรักสุขภาพก็มีสลัดบาร์พร้อมผักและน้ำสลัดหลากหลายให้เลือกรับประทานกัน ตามมาด้วยซุปร้อนๆ อย่างซุปไทยๆ ก็เป็นต้มยำกุ้งหรือซุปอิตาเลี่ยนอย่างซุปเห็ดทรัฟเฟิล สายญี่ปุ่นก็มีซาซิมิแซลมอนและข้าวห่อสาหร่าย

ดินเนอร์ล่องเรือสุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา กุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

นอกจากนี้ก็มีซีฟู้ดออนไอซ์รสเด็ดอย่างกุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่แกล้มมาด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดที่แซ่บเอาการอยู่ ส่วนอาหารจานหลักก็มีทั้งข้าวผัดไข่ สเต็กแซลมอน สเต็กเนื้อริบอาย เป็นต้น นอกจากอาหารหลากหลายแล้วเราก็จะได้รับชมทิวทิศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งสองฝั่ง ที่สำคัญๆ ก็มีสะพานพระรามแปด วัดกัลญาณมิตร วัดอรุญ พระบรมมหาราชวัง เป็นต้น นอกจากนี้ในลำเรือก็มีการแสดงนาฏศิลป์อย่างรำไทย การแสดงโขน รวมถึงการแสดงดนตรีสดด้วย ในส่วนของห้องน้ำก็มีให้บริการทั้งห้องน้ำชายและห้องน้ำหญิง และเราจะกลับมาถึงท่าเรือไอคอนสยามที่เวลาประมาณ 21.30 น. จึงจัดเป็น 2 ชั่วโมงที่คุ้มค่าอย่างมาก

สามารถกดติดตามสถาที่เที่ยวใหม่ ๆ ได้ที่นี่ ทริปเที่ยว และสถานที่เที่ยวน่าไป เที่ยวตลาดท่าเรือคลองคาง จังหวัดนครสวรรค์ กับริมแม่น้ำปิงแสนสวยบรรยากาศดี

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ รวมสล็อตทุกค่าย เล่นในบ้านแบบเพลิน ๆเพื่อคลายเครียด