ไป เที่ยวสวนนงนุช ทั้งที  หากเดินเที่ยวชมสวนแชะรูปแค่นั้นก็เรียกว่ายังมาไม่ถึง  ต้องชมการแสดงดีๆ ที่ทางสวนมีความภูมิใจนำเสนอให้ครบถ้วน  แบบครั้งหนึ่งในชีวิต…

การแสดงสุดอลังการ

     ที่นี่เขาจะแยกสถานที่แสดงระหว่างการแสดงช้างกับคนเป็นสัดส่วน  ซึ่งผู้ชมจะได้รับอรรถรสอย่างมากเนื่องจากจำนวนผู้เข้าชมในแต่ละรอบไม่มากนัก  แถมยังได้ใกล้ชิดติดเวทีด้วยโดยเฉพาะการแสดงช้าง

เที่ยวสวนนงนุช

เที่ยวสวนนงนุช จะได้รับอรรถรสอย่างมาก จากการแสดงบรรดาช้างแสนรู้ 

     การแสดงช้างแสนรู้ 

     ได้แก่  วาดรูป  เต้นรำ  ชู้ตบาสเกตบอล  เตะฟุตบอล  โยนโบว์ลิ่ง  ปาเป้า  เหยียบลูกโป่ง  ควงฮูลาฮูป  อุ้มและนวดผู้ชมครับ

     ซึ่งใครที่รักสัตว์ชอบช้างหรือเคยดูการแสดงช้างที่ไหนมาก่อน  ที่นี่ก็ไม่แพ้ช้างใดในโลกครับ  นอกเหนือจากความน่ารักแสนรู้ของช้างเองแล้ว  การฝึกฝนและดูแลช้างก็ยังมาจากความรักความเอาใจใส่ของทีมงาน  สังเกตได้จากรูปร่างน่าฟัดและความสดใสมีความสุขของน้องช้างแต่ละตัว  ซึ่งที่สวนนงนุชแห่งนี้เขามีช้างสายพันธุ์เอเชียอยู่ในความดูแลเกือบร้อยตัวทีเดียว

เที่ยวสวนนงนุช-การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัย

     การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัย 

     ใครชอบชมการแสดงสวยๆ สุดปังต้องไม่พลาดการแสดงชุดนี้ซึ่งรวบรวมศิลปวัฒนธรรมไทยทั้งสี่ภาคมาไว้ที่นี่  นอกจากฝีไม้ลายมือในการร่ายรำที่มืออาชีพและฉากที่ทุ่มทุนสร้างแบบสุดๆแล้ว  ต้องชื่นชมสปิริตของนักแสดงทุกคนซึ่งเต็มที่มาก  เหมือนดูโชว์ต่างประเทศตั๋วหลักหมื่นไม่มีผิดครับ…

รอบการแสดง

     ที่นี่เขาเปิดการแสดงทุกวัน  สามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ในเวลา  8.00 – 15.30  น.  เบอร์โทรศัพท์  09 – 5385 – 4105,  06 – 3229 – 9588 

ค่าเข้าชมการแสดงเท่าไหร่?

     ทางสวนนงนุชเขามีให้เลือกเป็นแพ็กเกจซึ่งราคาหลักร้อยเท่านั้น  ซึ่งแพ็กเกจที่ว่านี้  ได้แก่  นั่งรถชมสวนไดโนเสาร์  ชมการแสดงช้างแสนรู้และศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัย  ชมสวนลอยฟ้า  บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันของไทยหรือนานาชาติ  (ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่เลือกครับ) 

เที่ยวสวนนงนุช-  การแสดงช้างแสนรู้

ที่พักดีๆ เขาก็มีไว้รับรองนะ

     ต้องบอกเลยว่าสวนนงนุชกว้างขวางมาก…  เที่ยวชมวันเดียวแบบเจาะลึกศึกษาอาจไม่ครบถ้วน  ดังนั้นการพักค้างคืนในสถานที่สวยๆ เช่นนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ  หรือใครจะพักหลายคืนเพื่อเที่ยวพัทยาให้ทั่วๆ ก็ยังไหว  ซึ่งเขามีห้องพักสวยๆ ไว้ให้บริการหลายแบบ  แนะนำให้สำรองห้องพักก่อนที่เบอร์โทรศัพท์  0 – 38 709358 – 61,  0 – 38238061 – 63,  087 – 4880028

สามารถกดติดตามสถาที่เที่ยวใหม่ ๆ ได้ที่นี่ สถานที่เที่ยวน่าไป และสถานที่แนะนำ เที่ยวสวนนงนุชสายกล้องต้องสุดฟิน สวนสวยและจุดแวะต่างๆ ที่ต้องกดกล้องกันรัวๆ

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ  UFA9889 เล่นในบ้านแบบเพลิน ๆเพื่อคลายเครียด