ในช่วงวันหยุดสำหรับใครที่ไม่ทราบว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี การที่เรานั้นได้ออกมาท่องเที่ยวหามุมสวย ๆ ถ่ายภาพ การเลือกที่จะมาย่านพร้อมพงษ์ก็เป็นอีกทางเลือกดี ๆ และสามารถที่จะเดินทางได้แบบสะดวกสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแนว คาเฟ่ ย่านพร้อมพงษ์ เที่ยวในเมืองก็ชิคได้ เป็นอีกทางเลือกดี ๆ ในวันว่าง ๆ ให้เรานั้นแวะทางกาแฟบรรยากาศดี ๆ 

คาเฟ่ ย่านพร้อมพงษ์

แนะนำสถานที่พักผ่อนในวันหยุดที่ไม่ต้องเดินทางไกล คาเฟ่ ย่านพร้อมพงษ์

มาประเดิมกันที่คาเฟ่ร้านแรก ในย่านพร้อมพงษ์ ที่จะพาส่อง คือ Casa Lapin x26 เป็นอีกร้านคาเฟ่ของสายคนชอบนั่งชิล เงียบ ๆ ในย่านพร้อมพงษ์ เป็นร้านที่มีการออกแบบดีไซน์แนวอิฐแดง มีความผสมผสานกับความเป็นไม้สีน้ำตาลเข็ม ๆ ใครที่แวะมาย่านพร้อมพงษ์ อยากได้บรรยากาศทานกาแฟแบบเงียบ ๆ แอดว่าเป็นอีกร้านที่น่าสนใจ

forest bake-คาเฟ่ ย่านพร้อมพงษ์-

ร้านคาเฟ่ร้านต่อมาที่จะพาเพื่อน ๆ ในย่านพร้อมพงษ์ คือ forest bake เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความโด่งดังมาก ๆ เรื่องของเบเกอร์รี่ เรียกได้ว่าส่งตรงลงมาจากเชียงใหม่กับเลยทีเดียว มีสาขามาเปิดในกรุงเทพ ร้านมีการออกแบบดีไซน์ที่น่ารักมาก ๆ มีมุมน่ารัก ๆ ที่แอดว่าก็สามารถ่ายภาพได้ชิคอยู่นะเพื่อน ๆ ต้องลองมา

คาเฟ่ ย่านพร้อมพงษ์-sora city

ร้านคาเฟ่ร้านสุดท้ายในย่านพร้อมพงษ์ที่จะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ sora city คาเฟ่ย่านพร้อมพงษ์ที่มีบรรยากาศดี การออกแบบดีไซน์มีความมินิมอลโทนสีขาว ให้ความรู้สึกที่คลีนและสบายตา แถมร้านยังมีจักรยานญี่ปุ่นน่ารัก ๆ ว่างขายอีกด้วย เป็นอีกร้านที่ควรแวะมาหาขนมและเครื่องดื่มทานมาก ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นร้านคาเฟ่ในย่านพร้อมพงษ์มีบรรยากาศดี น่าแวะพาตัวเองมาทานเครื่องดื่มและขนมอร่อย ๆ ในวันที่มีเวลาว่าง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ท่องเที่ยวไทย และสถานที่เที่ยวอีกมามายที่เราเตรียมไว้สำหรับคุณ พาส่องสถานที่ท่อง เที่ยวคาเฟ่บางแค น่านั่งที่สายคนชอบเที่ยวคาเฟ่ห้ามพลาด