เที่ยวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิ ว่าด้วยเรื่องของย่านสุวรรณภูมิ ก็เป็นอีกย่านที่มีคาแฟ ร้านกาแฟร้านอาหารมากมาย ให้เรานั้นนัดรวมตัวกับเพื่อน ๆ วันนี้อยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิบรรยากาศดีน่ามานั่งกับเพื่อนมาก ๆ  บรรยากาศดีชวนเพื่อนมานั่งทานกาแฟ พูดคุย ว่าก็เป็นทางเลือดดี ๆ หากใครเป็นสายชิล มีวันหยุดอยากมาชาร์ทพลังงานดี ๆ

เที่ยวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิ

เที่ยวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิ บรรยากาศดีน่าไปกับเพื่อน สายชิลไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิที่แรก คือ Bike Terminal Cafe เป็นอีกร้านที่อยู่ในแถบสุวรรณภูมิ มีบรรยากาศดี เป็นแบบเคาน์เตอร์ยาวและมีโวฟาให้เรานั่ง มีเมนูขนมและเครื่องดื่มกาแฟอร่อย ๆ ให้เรานั้นสามารถสั่งมาทานกับเพื่อน ๆ ได้ การตกแต่งดีไซน์ก็มีความชิค มีมุมให้เราสามารถถ่ายภาพได้แบบสวย ๆ อีกด้วย

เที่ยวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิ- La-Ruen

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิ ที่ต่อมา คือ La-Ruen  เป็นอีกคาเฟ่ที่อยู่แถบ ๆ ย่านสุวรรณภูมิ ที่บรรยากาศดีและมีเค้ที่รสชาติอร่อยมาก ๆ มีการดีไซน์ของร้านที่หรูหรา น่ามานั่งทานกาแฟมาก ๆ สำหรับวันหยุดใครอยากหาร้านนั่งทานกาแฟ แอดว่าร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์เรามาก ๆ

เที่ยวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิ-mama's cafe coffee&dessert

สถานที่ท่องเที่ยวแวคาเฟ่ ย่านสุวรรณภูมิ ที่สุดท้ายที่จะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ  mama’s cafe coffee&dessert เป็นอีกร้านคาเฟ่บรรยากาศดีที่มีการออกแบบดีไซน์ร้านน่ารัก ๆ และมีความอบอุ่นมาก ๆ การตกแต่งออกไปทางสไตล์ยุโรป มีเครื่องดื่มและเค้กมากมายให้เรานั้นเลือกสรรทาน แอดว่าเป็นอีกร้านที่น่ามามาก ๆ

                ทั้งหมดก็เป็น สถานที่เที่ยวน่าไป ท่องเที่ยวคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่อยู่แถบสุวรรณภูมิ สายคนชอบหาร้านกาแฟบรรยากาศชิล ๆ ว่าถ้าอยู่แถวสุวรรณภูมิก็ลองมาทานกันดูได้ รับรองว่าอร่อยเด็ดสุด ๆ ไม่ได้ไกล แถมเค้กอร่อยมาก ๆ อีกด้วย

สถานที่เที่ยวแนะนำ พาส่องสถานที่ท่อง เที่ยวคาเฟ่บางแค น่านั่งที่สายคนชอบเที่ยวคาเฟ่ห้ามพลาด