ลาดพร้าวเป็นอีกย่านที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและร้านขนม ร้านอาหารให้เรานั้นเลือกสรรเที่ยวกันได้ วันนี้อยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนบรรยากาศดีแนว คาเฟ่ ย่านลาดพร้าว สายชิลนั่งคาเฟ่ไม่ควรพลาด เอาใจสายคนชอบนั่งคาเฟ่ หากาแฟอร่อย ๆ ทาน หากว่ามีวันว่าง ๆ ใครที่บ้านอยู่แถบลาดพลาดไม่ควรพลาด มารวมตัวกันตรงนี้เลยเพื่อน ๆ

คาเฟ่ ย่านลาดพร้าว

แนะนำร้าน คาเฟ่ ย่านลาดพร้าว สายชิลนั่งดื่มชา กาแฟไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟที่ลาดพร้าวที่แรก คือ Wood Cafe เป็นอีกคาเฟ่สุดชิคในย่านลาดพร้าว ที่มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอ์ไม้ มีการตกแต่งต้นไม้ที่มีความสีเขียว ให้ความรู้สึกที่สดชื่น และมีที่ให้เรานั้นสามารถพักผ่อนได้แบบชิล ๆ ขนมก็มีความอร่อยมาก ๆ เครื่องดื่มก็มีความพร้อม วเหมือนโอเอซิลที่อยู่กลางเมือง ให้เรานั้นเติมพลังงานดี ๆ

คาเฟ่ ย่านลาดพร้าว- Bluetamp Cafe

คาเฟ่สุดชิค ย่านลาดพร้าว ที่ต่อมาคือ Bluetamp Cafe เป็นอีกร้านที่มีความบรรยากาศดีและมีการตกแต่งดีไซน์ที่น่ารัก เหมาะกับการมานั่งชิล ๆ หาขนมหรือน้ำทานได้แบบชิล ๆ แอดว่าก็เป็นอีกร้านย่านลาดพร้าวที่มีความสนใจมาก ๆ อีกร้านหนึ่งเลยนะเพื่อน ๆ

คาเฟ่ ย่านลาดพร้าว- black hills bkk

สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นคาเฟ่ชิค ๆ ในย่านลาดพร้าว ที่สุดท้ายที่จะมาแนะนำ คือ black hills bkk เป็นอีกคาเฟ่ที่เหมาะกับคอกาแฟมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เน้นเกี่ยวกับเมนูกาแฟมาก ๆ การตกแต่งดีไซน์ของร้านมีความเป็นสีเข้มมีความทึบ อบอุ่น เป็นอีกร้านเลยที่คัดสรรเมล็ดกาแฟมาอย่างดี ใครที่ชื่บชอบกาแฟ แอดว่าควรมาลอง

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่ลาดพร้าว ใครที่ชื่นชบอการออกมานั่งที่คาเฟ่ เปิดหูเปิดตาแบบไม่ต้องไปไหนไกล การนั่งคาเฟ่ หาหนังสือมาอ่านสักเล่มเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

หากคุณกำลังมองหาสถานที่เที่ยวพักผ่อนแบบเงียบ ๆ สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่เที่ยวแนะนำแบบชิว ๆ พาส่องสถานที่ท่อง เที่ยวคาเฟ่บางแค