เที่ยวคาเฟ่บางแค เป็นอีกย่านที่มีคาเฟ่และร้านอาหารให้เรานั้นนั่งชิล ๆ มากมาย ซึ่งหากว่าใครเป็นที่มีความชื่นชอบการนั่งทานขนมหรือหากาแฟอร่อย ๆ ทาน วันนี้อยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ น่านั่งที่บางแค สายคนชอบเที่ยวคาเฟ่ห้ามพลาด ให้สายคนชิลได้ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ แม้ว่าจะไม่ได้ไปเที่ยวไกลก็ตาม

เที่ยวคาเฟ่บางแค

แนะนำ เที่ยวคาเฟ่บางแค หากว่าใครเป็นที่มีความชื่นชอบการนั่งทานขนมหรือหากาแฟ

ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ ย่านบางแค ที่แรกที่จะมาแนะนำ คือ Crosswalk Cafe เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ คลีน ๆ ของคนที่มีความชื่นชอบความออแกนิค เป็นอีกร้านที่เป็นเมนูโฮมเมดและมีราคาของเครื่องดื่มและขนมที่น่ารัก ราคาไม่แรงจนเกินไป และเมนูในร้านยังมีให้เราเลือกสรรทานได้มากมาย ทั้งเมนูคาวหนาว เครื่องดื่มต่าง ๆ ครบมาก ๆ

เที่ยวคาเฟ่บางแค-LIFE CAFE

คาเฟ่ย่านบางแคที่ต่อมา น่ามาสุด ๆ คือ LIFE CAFE เป็นคาเฟ่ย่านบางแคบรรยากาศดี ๆ เป็นสถานที่พักผ่อนให้เรานั้นดื่มกาแฟแบบชิล ๆ เหมือนกับว่าเราดื่มกาแฟอยู่ในสวน มีความธรรมชาติ และมีเมนูอาหารเครื่องดื่ให้เราเลือกทานมากมายอีกด้วย ใครที่ไปท่องเที่ยวแถว ๆ นั้นแวะร้านนี้ก็ไม่เสียหายนะ แอดว่าครบสูตร

เที่ยวคาเฟ่บางแค-Redsunday Cafe

คาเฟ่บรรยากาศดี ที่สุดท้ายย่านบางแคที่อยากจะมาแนะนำ คือ Redsunday Cafe คาเฟ่กลางธรรมชาติ ใครที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบท่ามกลางธรรมชาติ อยากจะมาเที่ยวพักผ่อนแบบสบาย ๆ มีพื้นที่ในร้านแบบกว้าง ๆ ไม่อึดอัด ต้องมาร้านนี้ มีไอศกรีมโฮมเมดให้เราทานอีกด้วย กาแฟ ขนมเครื่องดื่มก็มีมากมายให้เรานั้นเลือกทาน

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนย่อนในบรรยากาศดี ย่านบางแค ใครที่พักอยู่แถบ ๆ ย่านบางแคต้องห้ามพลาด บรรยากาศดีและน่ามานั่งชิลสุด ๆ พาเพื่อน พาแฟนมานั่งทานขนมได้ชิลๆ

สามารถกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป และคาเฟ่น่าไปใกล้ ๆเมืองกรุง จุดเช็คอินพัทยา ทุ่งหญ้าสีม่วง ถ่ายรูป ชิว ๆ กับบรรยากาศที่อยู่ริมทะเล