คาเฟ่ ขอนแก่น จังหวัดข่อนแก่นเป็นอีกจังหวัดที่มีบรรยากาศดี น่าสนใจ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เรานั้นสามารถมาท่องเที่ยวได้ หากว่าใครได้แวะมาเที่ยวที่ขอนแก่นอยากที่จะมานั่งชิล ๆ ที่คาเฟ่ ในวันว่าง ๆ หามุมชิค ๆ หรืออาจจะอยากมาหากาแฟอร่อย ๆ ทานก่อนที่จะเที่ยวในขอนแก่นต่อ วันนี้อยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ขอนแก่น บรรยากาศดีหน้านั่ง 

 คาเฟ่ขอนแก่น

คาเฟ่ ขอนแก่น หามุมชิค ๆถ่ายรูปและสายคนชอบทานชากาแฟไม่ควรพลาด

เริ่มด้วย ร้านบ้านสวนนารา เป็นคาเฟ่น่ารัก ๆ ให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถแวะทานกาแฟอร่อย ๆ ได้ ร้านมีบรรยากาศดี ล้อมรอบไปด้วยสวนที่มีความสวยงาม มีเครื่องดื่มและขนมให้เรานั้นเลือกทานได้ เป็นอีกสถานที่ที่เราสามารถแวะทานข้าว และยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินขอนแก่นอีกด้วย

 คาเฟ่ขอนแก่น-ธรรมดาแสนพิเศษ

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ ที่ขอนแก่นที่ต่อมา คือ ธรรมดาแสนพิเศษ เป็นอีกร้านที่มีชื่นน่ารักและดึงดูดให้นักท่องเที่ยวนั้นแวะชิมกาแฟ ขนมอร่อย ๆ ร้านมีการตกแต่งดีไซน์ที่เป็นโทนสีขาว มีความผนังอิฐ และต้นไม้ที่แซมอยู่ให้ความรู้สึกที่ธรรมชาติ เหมือนกับเราหลุดเข้าไปอีกเมืองหนึ่ง หนีความวุ่นวายมาทานกาแฟแบบชิล ๆ

คาเฟ่ ขอนแก่น Mali Cakery

สถานที่ท่องเที่ยวในขอนแก่น แนวคาเฟ่ที่สุดท้ายที่ดจะมาแนะนำ คือ Mali Cakery เป็นอีกร้านที่มีการตกแต่งดีไซน์แบบวินเทจ บรรยากาศดีมาก ๆ ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความเป็นไม้และมีโทนสีขาว การตกแต่งยังมีการนำเอาดอกไม้น่ารัก ๆ มาตกแต่ง มีความเป็นเอกลักษณ์ของร้านมาก ๆ แถมขนมและและเครื่องดื่มก็มีความสวยงาม ถ่ายภาพออกมาได้สวยงามมาก ๆ อีกด้วย

                ทั้งหมดก็เป็น สถานที่เที่ยวน่าไป ในคาเฟ่ที่ขอนแก่น ใครที่มาเที่ยวขอนแก่นอยากแวะทานขนมแวะทานกาแฟอร่อย ๆ แอดว่าควรที่จะมาแวะสักหน่อย สายคนชอบเที่มาเที่ยวขอนแก่นอย่าลืมมาแวะดื่มกาแฟกันนะเพื่อน ๆ

สถานที่เที่ยวแนะนำ สวนน้ำ ความมหัศจรรย์ของรอยยิ้ม ความสุข และเสียงหัวเราะทุกครอบครัว