พร้อมกันรึยัง กับการเดินทางไปถ่ายรูปที่เป็นจุดเช็คอินของเมืองพัทยาที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวด้วย จุดเช็คอินพัทยา ทุ่งหญ้าสีม่วง ถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมกับฟังเสียงคลื่นที่ซัดสาดไปมา แค่คิดก็มีความสุขมาก ๆ แล้วค่ะ แถมการเดินทางไปที่พัทยานั้นใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร ได้ทั้งฟิวส์ของการมาถ่ายรูปกับทุ่งหญ้าสีม่วง พร้อมกับการมาท่องเที่ยวที่ชายทะเลที่มีความเป็นส่วนตัว และมีความสวยงามอย่างบอกไม่ถูก ถ้าพร้อมที่จะท่องเที่ยวแล้ว เก็บกระเป๋าตามเรามาได้เลย

จุดเช็คอินพัทยา ทุ่งหญ้าสีม่วง

จุดเช็คอินพัทยา ทุ่งหญ้าสีม่วง จัดพร็อพไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปถ่ายรูปกัน

            ทุ่งหญ้าสีม่วงที่มีความสวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Papa Beach Pattaya คาเฟ่เปิดใหม่ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ทั้งความน่ารัก มุ้งมิ้ง เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับสายหวานเอาซะมาก ๆ เลยค่ะ Papa Beach Pattaya เป็นคาเฟ่ที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนถ่ายรูปที่อยู่บริเวณภายในร้านที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และโซนด้านนอกบริเวณติดริมทะเล บทความท่องเที่ยวในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสกับทุ่งหญ้าสีม่วงอยู่อยู่บริเวณริมหาดที่อยู่ภายในคาเฟ่ของ Papa Beach Pattaya ซึ่งเป็นมุมที่สามารถถ่ายรูปได้สวยงามมาก ๆ เปรียบเสมือนเราเป็นเจ้าหญิงลงไปเดินเล่นกลางทุ่งลาเวนเดอร์ก็ว่าได้

จุดเช็คอินพัทยา ทุ่งหญ้าสีม่วง จัดพร็อพไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยว

            ทุ่งหญ้าสีม่วงที่มีความสวยสดใส ตัดกับสีของน้ำทะเลซึ่งเป็นสีฟ้า เพราะทุ่งหญ้าสีม่วงที่พัทยาแห่งนี้อยู่ติดกับท้องทะเล จึงทำให้ภาพที่ถ่ายออกมามีแต่ภาพสวย ๆ ปัง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากทุ่งหญ้าสีม่วงแล้วในบริเวณใกล้เคียงกันก็มีดอกไม้สีม่วงประดับตกแต่งอยู่มากมาย นึกว่ายกสวนดอกไม้จากจังหวัดใหม่มาตั้งไว้ที่พัทยา นอกจากนี้ทางคาเฟ่ Papa Beach Pattaya ยังได้จัดเตรียมมุมสวย ๆ

 จุดเช็คอินพัทยา ทุ่งหญ้าสีม่วง-ทุ่งหญ้าสีม่วงที่มีความสวยสดใส

และจัดพร็อพเตรียมไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน เช่น อ่างน้ำจากุชชี่ที่ตั้งอยู่กลางสวนดอกไม้สีม่วง เพื่อให้นักท่องเที่ยวลงไปถ่ายรูปเพื่อให้ได้ฟิวส์การถ่ายรูปแบบใหม่ที่ดูใกล้ชิดธรรมชาติหลังจากที่ได้อาบน้ำในยามเช้า หรือมุมสวย ๆ อีกหนึ่งมุม คือ การที่มีเตียงนอนสีขาวตั้งอยู่กลางทุ่งดอกไม้สีม่วงที่เมืองพัทยา ทำให้ได้ความรู้สึกในการถ่ายรูปขณะที่ตื่นนอนในยามเช้ารับแสงแดดอ่อน อยู่ท่ามกลางกับทุ่งหญ้าสีม่วงที่ได้ทั้งความสวยงามของทุ่งดอกไม้ และลมเย็น ๆ ที่พัดขึ้นมาจากชายหาด

            สถานที่เที่ยวน่าไป คาเฟ่ Papa Beach Pattaya จุดเช็คอินที่มีความครบเครื่องอยู่ในที่เดียวทั้งทุ่งหญ้าสีม่วง ทุ่งดอกไม้ และโซนนางเงือกสายหวาน แวะมาท่องเที่ยวที่พัทยา อย่าลืมแวะมาที่นี่

สถานที่เที่ยวแนะนำ หนีความวุ่นวายมาหา จุดเช็คอิน ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศที่สนุกได้