เที่ยวไต้หวัน ไต้หวันเป็นอีกประเทศที่หลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบที่จะมาเที่ยวกัน เป็นประเทศแรกเริ่มของคนที่เริ่มจะเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน ที่บอกเลยว่าสามารถมาเที่ยวได้แบบง่าย ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

เที่ยวไต้หวัน

แนะนำ 3 สถานที่ เที่ยวไต้หวัน กับวิวบรรยากาศนั้นมีความคุ้มค่ามาก ๆ แน่นอน

1.สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวันน่าเที่ยวต้องบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ Huashan 1914 Creative Park เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี ๆ ไว้โชว์ผลงานทางด้านศิลปะ มีอาคารมากมายให้เราได้ไปเยี่ยมชม บอกเลยว่ามีความสวยงาม มีจุดให้เราได้ไปซื้อของหรือมีอีเว้นท์ให้เรานั้นไปเที่ยวอีกด้วย

 เที่ยวไต้หวัน-เขาเซี่ยงซาน

2.สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวันน่าเที่ยวต้องบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เขาเซี่ยงซาน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นภูเขาสูง ทางขึ้นอาจจะมีความยากลำบากสักนิดหน่อย แต่บอกเลยว่าวิวบรรยากาศนั้นมีความคุ้มค่ามาก ๆ แน่นอน

เที่ยวไต้หวัน-ย่านฟูจินสตรีท

3.สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวันน่าเที่ยวต้องบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ ย่านฟูจินสตรีท เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสายฮิปสเตอร์มาท่องเที่ยวกัน มีทั้งที่พักอาศัย อาคารบ้านเรือนต่าง ๆ ที่มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรม บอกเลยว่ามีความเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวน่าเที่ยวบรรยากาศดีสุด ๆ ของไต้หวัน ต้องบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด ต้องลองมาเที่ยวสักครั้ง ติดใจแน่นอน

กดติดตามเว็บไซต์ สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่เที่ยวน่าไป เที่ยวเวียดนาม บรรยากาศดีสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวเมืองนอก