สถานที่เที่ยวสวยงาม มากมายแต่สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์ส่วนบุคคลว่าอยากจะเที่ยวแบบไหน วันนี้อยากจะมา แนะนำ  3 สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและน่าไปเที่ยวสุด ๆ บอกเลยว่าต้องไปเที่ยวสักครั้งในชีวิต

 สถานที่เที่ยวสวยงาม

3 สถานที่เที่ยวสวยงาม สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

1.สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม บอกเลยว่ามีความน่าไปเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ น้ำพุร้อนฝาง ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ และมีการบริการและสามารถแช่น้ำแร่อาบได้ มีความเป็นส่วนตัว มีอุณหภูมิที่ดี สบายตัวและมีผลดีมาก ๆ กับผิวพรรณ น่าเที่ยวสุด ๆ

สถานที่เที่ยวสวยงาม-ภูลมโล

2.สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม บอกเลยว่ามีความน่าไปเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ ภูลมโล ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสวยามและมีบรรยากาศที่ดี มีดอกไม้ที่มีสีชมพูบานสะพรั่ง เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ให้นักท่องเที่ยวสามารถท่องเที่ยวเยี่ยมชมได้

สถานที่เที่ยวสวยงาม-บ้านป่าบงเปียง

3.สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม บอกเลยว่ามีความน่าไปเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ บ้านป่าบงเปียง ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมีทุ่งนาขั้นบันไดให้เรานั้นสามารถเดินเล่นและเพลิดเพลินกับความสวยงามของธรรมชาติได้ และนาข้าวจะมีสีที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลอีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและน่ามาเที่ยวสุด ๆ บอกเลยว่าสายคนรักธรรมชาติหรือคนที่ชอบเที่ยวสถานที่ที่มีความสวยงาม ท่องเที่ยวไทย ต้องห้ามพลาด

สถานที่แนะนำ หนาวนี้เก็บกระเป๋าไปพักใจที่ม่อนแจ่ม บนดอยที่จังหวัดเชียงใหม่