เที่ยวในเมืองไทย ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ในเมืองไทยที่มีวิวบรรยากาศดี ๆ และมีความน่าเที่ยวแถมยังให้ฟิลเหมือนกับว่าเรานั้นได้ไปเที่ยวเมืองนอก เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ทำให้การที่เราจะเดินทางไปเที่ยวเมืองนอกอาจจะเป็นเรื่องที่ยาก วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยที่ให้ฟิลเหมือนกับว่าเราได้ไปเที่ยวเมืองนอก บอกเลยว่าบรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุด ๆ

เที่ยวในเมืองไทย

เที่ยวในเมืองไทย 3 แห่งเหมือนได้ไปเมืองนอกและมีความน่าเที่ยวสุด ๆ

1.สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยที่ให้ฟิลเหมือนได้เที่ยวเมืองนอก บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ หาดหงส์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี มีฟิวเหมือนเมืองนอกอย่างทะเลทรายซาฮาร่า เป็นทะเลทรายที่มีความกว้าง เกิดจากการพัดพาของน้ำและการตะตะกอนต่าง ๆ ของทราย มีความสวยงาม ในช่วงเย็นจะมีแสงอาทิตย์ที่กระทบกับทราย สวยงามน่ามาเที่ยวมาก ๆ

เที่ยวในเมืองไทย-บ้านป่าบงเปียง

2.สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยที่ให้ฟิลเหมือนได้เที่ยวเมืองนอก บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ บ้านป่าบงเปียง ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่  มีความคล้ายและให้ฟิลเหมือนกับเราได้เที่ยวเมืองนอกอย่างนาขั้นบันไดซาปา เวียดนามประเทศเพื่อนบ้านเราเอง มีความบรรยากาศดีมาก ๆ ทั้งทุ่งน่าและภูเขา มีจุดชมวิวสวย ๆ ให้เราได้ขึ้นไปดื่มด่ำบรรยากาศแบบเต็มที่ และความธรรมชาติแบบเต็ม ๆ

เที่ยวในเมืองไทย-สวนหินผางาม

3.สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยที่ให้ฟิลเหมือนได้เที่ยวเมืองนอก บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ สวนหินผางาม ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย มีฟิลไปเมืองนอกอย่างคุนหมิง เหมือนกับว่าเราได้ไปเที่ยวจีน ที่มีความเป็นภูเขาหินปูน ที่มีสูงใหญ่และน่าเที่ยว มีความเขียวขจีของธรรมชาติรอบข้าง และดูมีความลึกลับและน่าตื่นเต้น ให้เรานั้นไปผจญภัย

          ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ ท่องเที่ยวไทยที่ให้ฟิลเหมือนกับว่าเราได้ไปเมืองนอก บอกเลยว่ามีความน่าสนใจสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

สถานที่แนะนำ ท่องเที่ยวไทย ที่บรรยากาสเหมือนเที่ยวอยู่เมืองนอก สายเที่ยวห้ามพลาด..!!