เที่ยวภูเก็ต เป็นอีกเมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ยิ่งนักท่องเที่ยวที่เป็นสายชอบทะเล ภูเก็ตจึงเป็นอีกเมืองที่มีความคึกคัก ไม่ว่าจะเป็นช่วยเวลาไหน วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต เมืองแห่งการท่องเที่ยว ที่บรรยากาศดีมีความสวยงาม สายคนชอบเที่ยวต้องไม่ควรพลาด

เที่ยวภูเก็ต

แนะนำ เที่ยวภูเก็ต 3 สถานที่น่าไป คนชอบเที่ยวต้องไม่ควรพลาด

1.สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต เมืองแห่งการท่องเที่ยว บรรยากาศดี ที่สายคนรักการท่องเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ จุดชมวิวกะรน เป็นอีกจุดชมวิวในภูเก็ตที่มีความขึ้นชื่อมาก ๆ สามารถมองเห็นอ่าวได้ถึง 3 และมีสีของน้ำทะเลที่สีสวยงามไล่โทนกัน ไม่เสียค่าเข้าอีกด้วย เหมาะกับการไปชมวิวบรรยากาศสวย ๆ สุดโรแมนติก

เที่ยวภูเก็ต -หาดป่าตอง

2.สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต เมืองแห่งการท่องเที่ยว บรรยากาศดี ที่สายคนรักการท่องเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ หาดป่าตอง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว นอกจากว่ามีทะเลที่สวยงามและยังมีร้านอาหาร ร้านขายของต่าง ๆ มากมาย และมีกิจกรรมทางน้ำให้เราทำมากมายอีกด้วย รับรองว่าไปเที่ยวไม่มีเบื่อแน่นอน

เที่ยวภูเก็ต -เกาะเฮ

3.สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต เมืองแห่งการท่องเที่ยว บรรยากาศดี ที่สายคนรักการท่องเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ เกาะเฮ เป็นอีกเกาะที่ไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ตสักเท่าไหร่ มีความสวยงามทางทะเลมาก ๆ หาดทรายมีสีขาว น้ำทะเลใส และถือว่าเป็นอีกสถานที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก ๆ มีปะการังและยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เราทำอีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตที่มีความสวยงามในบางส่วนเท่านั้น หากใครที่ไปเที่ยวภูเก็ตยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรอเราอยู่ ซึ่งสวยงามมาก ๆ ไม่ควรพลาด

ติดตามเว็บไซต์รีวิวที่พัก
สถานที่แนะนำชวน เที่ยวสระมรกต จังหวัดกระบี่ ความสวยงามที่ธรรมชาติสร้างขึ้น