เที่ยวทะเล เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ด้วยความสวยงามและอยากที่จะเอาเสียงคลื่นช่วยบำบัดจิตใจ วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่มีความเงียบสงบ ที่บอกเลยว่าสุดชิลมาก ๆ สายคนอยากที่ไปพักใจไม่ควรพลาด

เที่ยวทะเล

แนะนำ 3 สถานที่ เที่ยวทะเล หาดทรายสวยน้ำทะเลใส่ พักผ่อนในวันหยุดชิว ๆ

1.สถานที่ท่องเที่ยวแนวทะเลที่มีความเงียบสงบ สายคนชอบทะเลบอกเลยว่าไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ หาดพลา หาดพยูน และหาดน้ำริน เป็นหาดทั้งสามหาดที่อยู่ใกล้เคียงกันบรรยากาศดีและมีความเงียบสงบ มีต้นสนที่ให้ความร่มรื่นต่าง ๆ มีร้านอาหารอร่อย ๆ รองรับให้เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวได้มาฝากท้องกัน บรรยากาศการดีมีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ

เที่ยวทะเล-เกาะมันนอก

2.สถานที่ท่องเที่ยวแนวทะเลที่มีความเงียบสงบ สายคนชอบทะเลบอกเลยว่าไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เกาะมันนอก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความเงียบสงบและมีความน่าเที่ยวมาก ๆ หาดทรายมีความขาว และน้ำทะเลใสน่าเล่นมาก ๆ แถมน้ำทะเลยังสะอาดมาก ๆ อีกด้วย

เที่ยวทะเล -อ่าวดงตาล

3.สถานที่ท่องเที่ยวแนวทะเลที่มีความเงียบสงบ สายคนชอบทะเลบอกเลยว่าไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ อ่าวดงตาล เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่มีความเงียบสงบและบริเวณรอบ ๆ มีทั้งต้นสนและต้นตาล ที่ให้บรรยากาศดีและร่มรื่น สามารถลงเล่นน้ำได้ บอกเลยว่าสนุกแน่นอน

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่มีความเงียบสงบ สายคนชอบเที่ยวทะเล อยากหนีความวุ่นวายมาพักใจ บอกเลยว่าต้องมา ไม่ควรพลาด

ติดตามเว็บไซต์รีวิวที่พัก
สถานที่แนะนำหาดแม่พิมพ์หรือแหลมแม่พิมพ์ ที่เที่ยวระยองใกล้กรุงเทพ