เที่ยวอิตาลี เป็นอีกหนึ่งประเทศฟากฝั่งทวีปยุโรป รู้กันดีว่าเมืองนี้ถือเป็นถิ่นกำเนิดอารยะธรรมสำคัญของโลกมากมายนับไม่ถ้วน ด้วยความเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศหลากหลายแบบ การท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆจึงให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไป โดยรวมนับว่ามีเสน่ห์ในตัว และเพียบพร้อมด้วยวัฒนธรรม กับสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆมากมาย หากลองได้ไปสักครั้งในชีวิต คุณจะต้องหลงรักเป็นอย่างแน่

เที่ยวอิตาลี 1

แนะนำ 5 สถานที่ท่อง เที่ยวอิตาลี ที่สวยงามมากมาย ที่ใครได้ไปแล้วจะหลงใหล

                1.หมู่บ้าน Cinque Terre

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแรกที่เราจะพาไปในวันนี้ คือ Cinque Terre หมู่บ้านที่มีสีสันสวยงามอายุหลายร้อยปีตั้งอยู่บนชายฝั่งริเวียร่าอันขรุขระหลากหลายระดับของประเทศอิตาลี แฝงไปด้วยความสวยงามแบบชนบทแต่น่าทึ่ง ที่เป็นสถานที่ฮอตฮิตที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวเมื่อได้มาเยือนยังอิตาลี           

 เที่ยวอิตาลี- รีสอร์ทหรู ณ ทะเลสาบ Como 2

                    2.รีสอร์ทหรู ณ ทะเลสาบ Como

                    รีสอร์ทเหล่านี้เป็นของ George Clooney สร้างขึ้นตามสไตล์อิตาลีแท้ ขึ้นชื่อเรื่องวิวทิวทัศน์อันงดงาม เพราะอยู่ติดกับทะเลทราบใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศอิตาลี ยอดนิยมทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและคนในท้องถิ่น

เที่ยวอิตาลี -Calabria 3

                    3. Calabria

                    สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ อยู่ทางตอนใต้ของประเทศและได้รับฉายาว่าเป็นปลายนิ้วเท้าของอิตาลี อาบไปด้วยแสงแดดทั่วทั้งบริเวณ มักเป็นสถานที่หลีกหนีความวุ่นวายหรือหลบรักมาพักร้อนของผู้คน หากคุณต้องการท่องเที่ยวชมชีวิตความเป็นอยู่ของชาวอิตาเลียนแท้แบบไม่ปรุงแต่งนั้นบอกได้คำเดียวต้องมา

เที่ยวอิตาลี -เกาะ Capri

                    4.เกาะ Capri

                    สถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยมสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่มาฮันนีมูล เป็นเกาะเล็กๆบนอ่าวเนเปิล์สซึ่งเต็มไปด้วยโรงแรมหรูหราบนพื้นอันขรุขระ แม้นักท่องเที่ยวพากันแห่หลั่งใหลมาเพียงใด ที่แห่งนี้ก็ยังคงรักษาความสวยงามไว้ได้อย่างน่าทึ่ง เรียกได้ว่าเป็นย่านแห่งความเจริญ มีทั้งเรือยอร์ชมากมาย ร้านบูทิคจำหน่ายทุกอย่างตั้งแต่ไวน์ไปจนถึงแฟชั่น

เที่ยวอิตาลี

                    5.เมือง Venice

                    ไม่มีใครไม่รู้จักที่แห่งนี้ เวนีสเมืองริมคลองสุดสวยงาม เต็มไปด้วยศิลปะชิ้นเอกมากมายทั้งโบสถ์ พิพิธัณฑ์ พระราชวัง เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศอิตาลีก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังถูกยกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โรแมนติกโรแมนติกที่สุดในโลกด้วย ควรค่าแก่การชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามเว็บไซต์รีวิวที่พัก
สถานที่แนะนำรีสอร์ทรักษ์โลก ในบาหลีที่จะทำให้ผู้คนหลงรัก