เที่ยวลำพูน ลำพูนเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่สงบและมีบรรยากาศดี และวัฒนธรรมล้านนา พร้อมกับวิถีชีวิตของคนลำพูนที่มีความน่ารัก เรียบง่าย สถานที่ท่องเที่ยวมีความเป็นธรรมชาติ ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยว แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวลำพูนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าไปเที่ยวมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เที่ยวลำพูน

3 สถานที่แนะนำ เที่ยวลำพูน กับบรรยากาศสุดฟินของภาคเหนือ

1.สถานที่ท่องเที่ยวลำพูนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีมีความน่าเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ แก่งก้อ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่บรรยากาศดี ถือเป้นอีกศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางน้ำของ อุทยานแห่งชาติ -แม่ปิง มีกิจกรรมมากมายให้เราได้ทำ บอกเลยว่าบรรยากาศดีแค่เดินเล่นก็ถือว่าได้รับอากาศที่บริสุทธิ์แล้ว ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

เที่ยวลำพูน -น้ำตกตาดสะตอ

2.สถานที่ท่องเที่ยวลำพูนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีมีความน่าเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกตาดสะตอ เป็นอีกน้ำตกที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาก ๆ มีแอ่งน้ำที่เป็นสีมรกตและยังมีหน้าผาที่เป็นหินปูนสีน้ำตา ตัดกับสีของน้ำตก  มีจุดที่เรานั้นสามารถไปชมความสวยงามของน้ำตก แต่ไม่สามารถลงเล่นน้ำตกได้

เที่ยวลำพูน -ดอยกระตึก

3.สถานที่ท่องเที่ยวลำพูนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีมีความน่าเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ จุดชมวิวดอยกระตึก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวจุดชมวิวของลำพูนที่มีความสวยงามและน่าไปเที่ยวมาก ๆ อากาศก็ดี แต่เส้นทางของการเดินนั้นอาจจะมีความลำบากเล็กน้อย ซึ่งหากว่าไปถึงรับรองว่าสวยงามและคุ้มค่ามาก ๆ แน่นอน

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวลำพูนในบางส่วนที่มีความสวยงามและน่าเที่ยวมาก ๆ ด้วยบรรยากาศ และสถานที่ วิถีชีวิตผู้คน บอกเลยว่าน่าไปเที่ยวมาก ๆ

ติดตามเว็บไซต์รีวิวที่พัก
สถานที่แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดลำพูน สไตล์มนุษย์ล้อ หรือผู้ใช้วีลแชร์