ถ่ายรูปเช็คอินเชียงใหม่ ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นสามารถถ่ายรูสวย ๆ ที่เชียงใหม่บอกเลยว่ามีมากมายหลาดหลายที่ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายรูปเช็คอินเชียงใหม่ บอกเลยว่าสวยงามและมีบรรยากาศดีแบบสุด ๆ น่าเที่ยวมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวถ่ายรูป สวย ๆ เก่ ๆ กลับไปลงใน instagram บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ

ถ่ายรูปเช็คอินเชียงใหม่

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว ถ่ายรูปเช็คอินเชียงใหม่ บรยากาศดีแบบสุด ๆ

1.สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายรูปเช้คอินที่เชียงใหม่ บอกเลยว่าน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สวนสนบ่อแก้ว เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวมักที่จะมาถ่ายรูปสวย ๆ กัน มีบรรยากาศที่ดีและเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวอีกด้วย กับความสวยงามของธรรมชาติ มาในช่วงหน้าหนาวฟินแน่นอน

ถ่ายรูปเช็คอินเชียงใหม่เก๊าไม้ล้านนา

2.สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายรูปเช้คอินที่เชียงใหม่ บอกเลยว่าน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เก๊าไม้ล้านนา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นทั้งร้านอาหาร เป็นคาเฟ่ชิค ๆ  ให้นักท่องเที่ยวนั้นมาเที่ยวกัน มีความสวยงามและมีจุดถ่ายรูปให้เราไปถ่ายมากมายอีกด้วย

ถ่ายรูปเช็คอินเชียงใหม่ แกรนด์ แคนยอน

3.สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายรูปเช้คอินที่เชียงใหม่ บอกเลยว่าน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ แกรนด์ แคนยอน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็น Unseen เชียงใหม่ เป็นแอ่งน้ำขนาดใหญ่ให้เรานั้นดินเล่นถ่ายรูปชิล ๆ น้ำมีความเป็นสีเขียวมรกต

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวถ่ายรูปในเชียงใหม่ ที่บอกเลยว่าน่าไปถ่ายรูปมาก ๆ ใครที่ชอบถ่ายรูป กับบรรยากาศดี ๆ ของเชียงใหม่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด บรรยากาศดีและยังมีความสวยงามของธรรมชาติอีกด้วย

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวไทย
สถานที่แนะนำหนาวนี้เก็บกระเป๋าไปพักใจที่ม่อนแจ่ม และทำกิจกรรมกับน้อง ๆ บนดอยที่จังหวัดเชียงใหม่