เที่ยวเวียดนาม เป็นอีกประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและมีบรรยากาศดี และถือว่าเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ที่ประเทศไทย ใครที่อยากจะลองไปเที่ยวต่างประเทศการได้ท่องเที่ยวใกล้ ๆ ไทยก้อาจจะเป็นทางเลือกที่ดี วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนามบรรยากาศดี สุดฮิตที่บอกเลยว่าใครได้ไปเวียดนามไม่ควรพลาด

เที่ยวเวียดนาม

3 สถานที่ท่อง เที่ยวเวียดนาม สวยงามและมีความน่าสนใจมาก ๆ

1.สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนามที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อ่าวฮาลอง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ของฮานอย จุดเด่นคือ มีเกาะที่เป็นหินปูนโผล่ขึ้นมาและยังมีมายมายกระจายไปทั่วอ่าวอีกด้วย บรรยากาศยังดีงาม ที่มีความเกินจริงสุด ๆ ทั้งแสง สี ลงตัวมาก

เที่ยวเวียดนาม เมืองเก่าฮอยอัน

2.สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนามที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เมืองเก่าฮอยอัน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม ที่เราจะได้ไปเดินเล่น ชมวิถีชีวิตของชาวเวียดนาม และเรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็นมาต่าง ๆ มีสถาปัตยกรรมสวย ๆ ให้เราได้เดินเล่น

เที่ยวเวียดนาม อุโมงค์กู๋จี

3.สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนามที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อุโมงค์กู๋จี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเวียดนามที่มีความน่าเที่ยวและน่าสนใจ มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่ยาวนาน และเรื่องเล่าเกี่ยวกับสงครามเวียดนาม เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ของนักท่องเที่ยว

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนของเวียดนาม ที่นักท่องเที่ยวค่อนข้างที่จะให้ความสนใจ บอกเลยว่าใครกำลังอยากไปเที่ยวเวียดนาม ไม่ควรพลาด

ฝากกดติดตามรีวิวที่พัก
สถานท่องเที่ยวแนะนำเที่ยวญี่ปุ่น ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว กด Google Map ก็พาคุเที่ยวได้อย่างสบาย