ทะเลที่มีความชิล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความชิลแบบสุด ๆ หลายคนก็คงจะต้องนึกถึงทะเลเป็นอย่างแรก ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 ทะเลที่มีความชิล บอกเลยว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในใจของหลาย ๆ คน แน่นอน ใครที่ชอบไปเที่ยวทะเลแบบชิล ๆ ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ทะเลที่มีความชิล

3 ทะเลที่มีความชิล ที่ใครหลายๆ คนต้องไป

สถานที่ท่องเที่ยวทะเลแสนชิลที่บอกเลยว่าน่าไปเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะหวาย ตั้งอยู่ที่จังหวัดตราด เป็นทะเลลับ ๆ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้ว่ามีความสวยงามขนาดนี้ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นทะเลที่ค่อนข้างมีความสงบสูง หากทรายเป็นสีขาว มาพร้อมกับน้ำทะเลใสใส เป็นสถานที่พักผ่อนที่บอกเลยว่าค่อนข้างตอบโจทย์ คนที่ชอบสถานที่สงบ ๆ 

ทะเลที่มีความชิล

สถานที่ท่องเที่ยวทะเลแสนชิลที่บอกเลยว่าน่าไปเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะขาม ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี บอกเลยว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยิดฮิต สำหรับสายทะเลแบบชิล ๆ ที่มีความอยู่ใกล้กรุงเทพ บอกเลยว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดี น้ำทะเลใส หาดสวย แถมมีปะการังให้เราสามารถชมได้ด้วย ถือว่าเด็ดสุด ๆ 

ทะเลที่มีความชิล
Thung Wua Laen Beach, Chumphon

สถานที่ท่องเที่ยวทะเลแสนชิลที่บอกเลยว่าน่าไปเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หาดทุ่งวัวแล่น ตั้งอยู่ที่จังหวัดชุมพร เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่มีความชิลและความสวยงามมาก ๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เม็ดทรายสีขาวและมีความละเอียด เงียบสงบ บอกเลยว่าคนที่อยากมาเพิ่มพลังกายและใจ รับรองว่าได้รับพลังงานกลับไปแบบเต็ม ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวทะเลที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจและน่าเที่ยวแบบสุด ๆ ใครที่ชอบเที่ยวทะเลต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์

ติดตามเว็บไซต์ ท่องเที่ยวทั่วไทย กับเราได้ทุกวัน หรือ สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ ท่องเที่ยวภาคตะวันออก