เที่ยวปราณบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวค่อนข้างที่จะให้ความสนใจ ต้องบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับสไตล์ของคนที่เที่ยว ว่ามีความชื่นชอบการไปท่องเที่ยวในแบบไหน แต่วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวปราณบุรี ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เที่ยวปราณบุรี

3 สถานที่สวยงามของแหล่องท่อง เที่ยวปราณบุรี ไม่ไกลจากรุงเทพ

1.สถานที่ท่องเที่ยวปราณบุรี ที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เขากะโหลก เป็นอีกหาดเล็ก ๆ ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่อยากจะมาท่องเที่ยวเยี่ยมชมมาก ๆ มีความหาดทรายที่ละเอียดและมีความสะอาด น้ำทะเลมีสีใสเป็นสีฟ้าบรรยากาศดีสุด ๆ มีร้านอาหารและเตียงผ้าใบรองรับนักท่องเที่ยวมากมากอีกด้วย

เที่ยวปราณบุรี ปากน้ำปราณ

2.สถานที่ท่องเที่ยวปราณบุรี ที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ปากน้ำปราณ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งทะเลอาหาร ร้านกาแฟดี ๆ นานาชนิดให้เรานั้นสามารรถเลือกทานได้มากมายและยังมีจุดให้เรานั้นสามารถนั่งเล่นชมวิวฟิน ๆ ได้อีกด้วย บรรยากาศยามเย็นนามานั่งจิบเบียร์ฟิน ๆ แบบสุด ๆ 

เที่ยวปราณบุรี ถนนคนเดินปราณบุรี

3.สถานที่ท่องเที่ยวปราณบุรี ที่บอกเลยว่าสวยงามและมีความน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่ที่อยากจะมาแนะนำ คือ ถนนคนเดินปราณบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นสามารถเดินซื้อของและชมบรรยากาศวิถีชีวิตของชาวปราณบุรีได้อีกด้วย บอกเลยว่ามาปราณบุรีเราห้ามพลาด

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ในปราณบุรีให้ชอบเที่ยวทะเล หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศดี ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด

ฝากกดติดตามรีวิวที่พัก
สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปเที่ยวชุมพร เมืองใต้เต็มอิ่มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม