เที่ยวสตูล ก็เป็นอีกเมืองที่นักท่องเที่ยวยังไม่ให้ความสนใจเท่าไหร่ และยังไม่เป็นที่นิยมในนักท่องเที่ยว แต่ต้องบอกเลยว่าเมืองสตูลก็เป็นอีกเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ได้มีแค่หลีเป๊ะเท่านั้น วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสตูล บอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รอเราให้ไปสัมผัสอยู่ ใครที่เป็นสายคนชอบท่องเที่ยว เมืองสตูลก็เป็นอีกเมืองที่น่าสนใจ

เที่ยวสตูล

เที่ยวสตูล 3 สถานที่คนชอบเที่ยวทะเลแหล่งปะการังสวย ๆ ที่ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสตูลที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวสายคนชอบเที่ยวทะเล ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เกาะบุโหลนเล เป็นอีสถานที่ท่องเที่ยว ที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่รักธรรมชาติและมีความรักความสงบ ใครที่อยากมาพักผ่อนดูปะการังสวย ๆ ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจและไม่ควรพลาดมาก ๆ

เที่ยวสตูล สันหลังมังกร

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสตูลที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวสายคนชอบเที่ยวทะเลไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำคือ สันหลังมังกร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในสตูลที่มีความน่าสนใจและมีความแปลกใหม่ในตัวเองมาก  เนื่องจากมีทะเลแหวกและยังมีเปลือกหอยพัดผ่านเข้ามาทับถมให้เป็นแนวโค้ง อาจจะต้องใส่รองเท้าเหยียบ เพราะหอยจะบาดเท้าเอาได้

เกาะไข่ เที่ยวสตูล

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสตูลที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวสายคนชอบเที่ยวทะเลไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ เกาะไข่ เป็นเกาะที่มีขนาดและรูปร่างที่มีความแปลดตา เป็นวงโค้งสวยงามเหมือนกับซุ้มให้เรานั้นมาถ่ายรูปสวย ๆ ได้ และยังเป็นแหล่งปะการังนานาชนิดให้เรานั้นสามารถมาเที่ยวชม ดำน้ำ ได้อีกด้วย

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจและน่าไปเที่ยวมาก ๆ ในจังหวัดสตูล บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวทะเลใต้ ห้ามพลาดกับความสวยงามแบบนี้

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวไทย
สถานที่แนะนำเที่ยวชุมพร เมืองใต้เต็มอิ่มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าห้ามพลาด