เที่ยวชุมพร เป็นอีกเมืองใต้ที่มีความสวยงามได้ด้วยธรรมชาติ และวิถีชีวิตของผู้คนทั้งในเรื่องของวัฒนธรรมที่มีความสวยงาม วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวชุมพร เมืองใต้เต็มอิ่มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าห้ามพลาด

เที่ยวชุมพร

3 สถานที่ เที่ยวชุมพร ไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติและวัฒนธรรมที่มีความสวยงาม

สถานที่ท่องเที่ยวชุมพรที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจและธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เกาะมัตโพน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม เป็นสันทรายที่ยาวไปถึงตัวเกาะ ซึ่งมีชาวเกาะอาศัยอยู่ เราจะได้เห็นวิถีชีวิตที่น่ารักและความสวยงามของเกาะ น้ำทะเลมีความใสและหาดทรายขาว

เที่ยวชุมพร สะพานไม้เคี่ยม

สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ สะพานไม้เคี่ยม เป็นสะพานไม้ที่ต้องอยู่บริเวณแก้มลิง ที่ทอดยาวไปจนถึงอ่างเก็บน้ำ จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติ และไปชมพระอาทิตย์ตกในยามค่ำคืน บอกเลยว่าสุดโรแมนติก

เที่ยวชุมพร หาดถ้ำธง

สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ หาดถ้ำธง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศดีและเงียบ มีหาดทรายที่มีความขาว ละเอียด มีเทือกเขาหินปูนที่มีความสวยงามและมีความแปลกตา เพิ่มความสวยงามและเพิ่มในส่วนของจุดสนใจ มีความร่มรื่นและต้นสนตลอดทาง

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวบางส่วนของชุมพรเท่านั้น ใครอยากลงใต้มาสัมผัสบรรยากาศและอากาศดี ๆกับการท่องเที่ยวไทยและเที่ยวชุมพรแของสถานที่เที่ยวภาคใต้อีกมามายก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ