เที่ยวจังหวัดตาก เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมสักเท่าไหร่ ต้องบอกเลยว่าที่จริง จังหวัดตากนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ให้เรานั้นสามารถไปท่องเที่ยวกันได้แบบเพลินเพลินกับธรรมชาติที่มีความสวยงามของธรรมชาติที่จังหวัดตาก วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตาก ที่บอกเลยว่าจะได้ไปสัมผัสกับบรยากาศของธรรมชาติที่สวยงาม

เที่ยวจังหวัดตาก

3 สถานที่ท่อง เที่ยวจังหวัดตาก ที่ต้องไปสัมผัสกับบรยากาศดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตาก ที่บอกเลยว่าสวยงามและดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบเต็มสถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำคือลอกวาเดาะ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดตากที่ค่อนข้างมีความท้าทาย และวัดใจอยู่ประมาณหนึ่ง ที่กว่าจะขึ้นกันมาได้ ยากลำบากแต่บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เรานั้นสามารถเข้าไปกราบไหว้สักการะขอพร บอกเลยว่าใครที่ไปเที่ยวคุ้มมาก ๆ แน่นอน

เที่ยวจังหวัดตาก เกาะวาเลนไทน์

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตาก สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำคือเกาะวาเลนไทน์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ๆ ถือว่าเป็นเกาะขนาดเล็ก ๆ ในเขื่อนภูมิพล เป็นอีกสถานที่ที่คนมักจะมาทำกิจกรรมกันในวันวาเลนไทน์ มีความสวยงามและโรแมนติกสุด ๆ

ดอยพุ่ยโค เที่ยวจังหวัดตาก

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากสถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำคือดอยพุ่ยโค เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากที่มีบรรยากาศดีและน่าไปท่องเที่ยวสุด ๆ มีลานกว้างให้เรานั้นสามารถนั่งชมวิวบรรยากาศกาศบนดอยได้แบบ 360 องศา มีสะพานไม้ที่เรานั้นไปชมวิว สวย ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจสุด ๆ ของจังหวัดตากแต่ต้องบอกก่อนว่าแค่บางส่วนเท่านั้น เพราะจังหวัดตากก็มาสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ให้เราเลือกไปเที่ยวกันได้

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวไทย
สถานที่เที่ยวแนะนำท่องเที่ยวในวันชิว ๆ จังหวัดตาก เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหล