เที่ยวสระบุรี ก็เป็นอีกจังหวัดที่ใกล้เคียงกับกรุงเทพมหานคร บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ สำหรับใครที่ต้องการจะไปเที่ยวแบบใกล้กรุงเทพ เดินทางง่ายและสะดวกไม่ต้องใช้เวลามาก วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสระบุรี บรรยากาศธรรมชาติ และมีความสวยงามน่าเที่ยวมาก แถมใกล้กรุงเทพมาก ๆ อีกด้วย

เที่ยวสระบุรี

เที่ยวสระบุรี 3 แห่ง ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกล ๆ

1.สถานที่ท่องเที่ยวสระบุรีที่บอกเลยว่าสวยงามและใกล้กรุงเทพ สถานที่แรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกสามหลั่น เป็นอีกน้ำตกที่ขึ้นชื่อของจังหวัดสระบุรี ที่บอกเลยว่าเป็นอีกสถานที่พักผ่อน และสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาก ๆ สามารถมากางเต็นท์นอน หรือทำการปิกนิกตรงบริเวณข้างอ่างเก็บน้ำ หรือใครอยากมาเล่นน้ำ แช่น้ำได้แบบเพลิน ๆ แถวยังได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกล ๆ อีกด้วย

เที่ยวสระบุรีใกล้กรุงเทพ

2.สถานที่ท่องเที่ยวสระบุรีที่บอกเลยว่าสวยงามและใกล้กรุงเทพ สถานที่ที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศเจ็ดคต เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเงียบสงบและมีบรรยากาศชิล ๆ น่ามาพักผ่อน แถมด้านในยังมี อ่างเก็บน้ำ ทิวบรรยากาศสวย ๆ ให้เราสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบจัดเต็ม

 เที่ยวสระบุรีสวนพฤกษศาสตร์พุแค

3.สถานที่ท่องเที่ยวสระบุรีที่บอกเลยว่าสวยงามและใกล้กรุงเทพ สถานที่ที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ สวนพฤกษศาสตร์พุแค เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่แนสวนพฤกษศาสตร์แห่งแรกในประเทศไทยอีกด้วย และยังเป็นไปด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้มากมาย ให้เราสามารถเข้าไปเดินเล่นและเข้าไปเยี่ยมชมได้

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวบางส่วนของจังหวัดสระบุรี ที่ย่าสนใจมาก ๆ ใครที่อยากไปเที่ยวสถานที่ที่มีความธรรมชาติ และใกล้กรุงเทพ การมาเที่ยวสระบุรีก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวไทย
สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปน้ำตกที่สวยงาม น่าเที่ยว บอกเลยว่าสายเดินป่ารักธรรมชาติ