เมืองเชียงใหม่ ก็เป็นอีกเมืองที่เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ต้องบอกเลยว่าด้วยบรรยากาศ วิถีชีวิตต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าทำให้เมืองเชียงใหม่มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ซึ่งการเดินทางเราสามารถขับรถเอง มีรถโดยสาร และเครื่องบิน วันนี้อยากที่จะมา เรื่อง แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบินเชียงใหม่ บอกเลยว่าสะดวก ลงเครื่องมาแล้วสามารถเที่ยวได้เลย

เมืองเชียงใหม่

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว เมืองเชียงใหม่ กับบรรยากาศชิล ๆ และโรแมนติกมาก

สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่มีความใกล้สนามบิน ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ สถานที่แรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ ถนนนิมมานเหมินทร์ เป็นอีกถนนเส้นที่มีความใกล้สนามบินเชียงใหม่ ที่เรานั้นสามารถโบกรถแดงไปได้ เป็นถนนเส้นที่มีสถานที่สุดชิคมากมาย ทั้งร้านอาหาร ตลาด หรือคาเฟ่ชิค ๆ ให้เรานั้นสามารถไปเดินเล่น ซื้อของกันได้ บอกเลยว่าเป็นถนนที่เป็นจุดเด่นของเชียงใหม่อย่างนึงเลยก็ว่าได้

เมืองเชียงใหม่ อ่างแก้ว

สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่มีความใกล้สนามบิน สถานที่ที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ อ่างแก้ว ที่มหาวิทยาลับเชียงใหม่ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบินเชียงใหม่ เป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมมาสูดอากาศที่บริสุทธิ์ ริมน้ำ กับบรรยากาศชิล ๆ และโรแมนติกมาก

วัดพระสิงห์เมืองเชียงใหม่

สถานที่ ที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ วัดพระสิงห์ เป็นอีกสถานที่ที่ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ที่นักท่องเที่ยวมักจะมากราบไหว้ขอพรก่อนที่จะไปเที่ยว มีศิลปะในแบบภาคเหนือให้เรานั้นได้เดินชม ความสวยงามอีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ ในเชียงใหม่ และใกล้สนามบินเชียงใหม่ ลงเครื่องแล้วสามารถเที่ยวได้เลยอีกด้วย

สามรถติดตามเว็บไซต์สถานที่เที่ยวน่าไป