จังหวัดฉะเชิงเทรา ก็เป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเที่ยวเยอะแยะมากมาย ซึ่งเรื่องของความใกล้ก็มีความใกล้กรุงเทพ การเดินทางไปเที่ยวฉะเชิงเทราจึงเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ อยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา เมืองแปดริ้ว ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ใกล้กรุงเทพและสามารถเดินทางไปเที่ยวได้สะดวกสุดๆ

  จังหวัดฉะเชิงเทรา

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้สะดวกสุดๆ

สถานที่ท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยว และใกล้กรุงเทพ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำคือ วัดปากน้ำโจโล้ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวมักจะมากราบไหว้ขอพรกัน จุดเด่นคือ มีพระอุโบสถที่เป็นสีทองทั้งหลัง ซึ่งบอกเลยว่างดงามมาก ๆ และเป็นอุโบสถสีทองที่เดียวในประเทศไทยอีกด้วย เป็นจุดเด่นที่สวยงามและน่ามาเที่ยวของจังหวัดฉะเชิงเทรากันเลยทีเดียว

จังหวัดฉะเชิงเทรา River Breeze Cafe

สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ River Breeze Cafe เป็นอีกร้านกาแฟที่นักท่องเที่ยวมักจะไปทานกาแฟและหามุมสวย ๆ ถ่ายรูปกัน เป็นอีกร้านที่มีบรรยากาศริมน้ำสวย ๆ ให้เรานั้นได้เที่ยว อาหารก็อร่อยมาก ๆ อีกด้วย

จังหวัดฉะเชิงเทราสวนปาล์มฟาร์มนก

สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ สวนปาล์มฟาร์มนก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดฉะเชิงเทราที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ใครที่ชอบชมนก บอกเลยว่าที่นี่มีหลากหลายสายพันธุ์ให้เรานั้นสามารถเลือกชมมากมาย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวไทยในบางส่วนของจังหวัดฉะเชิงเทรา บอกเลยว่าสวยงาม และน่าไปท่องเที่ยวมาก ๆ ใครที่หยุดยาว ๆ อยากเที่ยวใกล้กรุงเทพ ไม่ควรพลาด

สถานที่แนะนำไหว้พระเสริมศิริมงคล สองวัดดังจากเมืองปลากัดแปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา