รีสอร์ทสุดหรู ในช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยวกำลังจะเวียนมาถึงอีกแล้ว ระหว่างการปิดประเทศเพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แบบนี้สิ้นปีที่เคยวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศกันก็มีอันต้องพับไปเพราะโอกาสไม่อำนวย อย่ากระนั้นเลยอย่าให้บรรยากาศและอากาศดี ๆ ของช่วงไฮซีซั่นต้องจากไปอย่างว่างเปล่า เพราะสถานที่ท่องเที่ยวในไทยที่ขึ้นชื่อจนติดอันดับโลกก็ยังมีอีกมากมาย คราวนี้เราจึงจะมาชวนแพลนแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวรีสอร์ทหรูที่นักท่องเที่ยวต่างชาติอยากมาเยี่ยมชมในไทยกัน

รีสอร์ทสุดหรู

สถานที่ท่องเที่ยว 3 รีสอร์ทสุดหรู ในไทยที่ขึ้นชื่อจนติดอันดับของโลก

1. JW Marriott Phuket Resort & Spa Mai Khao Phuket รีสอร์ทหรูแบรนด์ JW Marriott แห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต เป็นรีสอร์ทหรูขนาดใหญ่ที่ทอดตัวยาวตามแนวชายหาดสีขาวสะอาดในแบบที่เรียกว่าการมาเยี่ยมเยือนที่นี่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนริมทะเลอย่างจุใจและเป็นส่วนตัวสุด ๆ รีสอร์ทหรูแห่งนี้มีทั้งแบบห้องพักและวิลลา ให้บริการทั้งสปา และมีคิดส์คลับให้บริการสำหรับผู้ที่มาเป็นครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอย่างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 แห่ง ทำให้ผู้มาเยี่ยมชมได้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่ และด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งร่วมสมัยหรูหราก็ทำให้ที่แห่งนี้เป็นที่ต้องการกลับมาพักผ่อนของนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ

รีสอร์ทสุดหรู 3 แห่ง

2. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ พัทยาที่นักท่องเที่ยวไทยล้วนรู้จักกันดี เมื่อเดินเข้าไปในโรงแรมการตกแต่งแบบธีมโรงแรมสไตล์ทรอปิคอลทำให้ดูเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งเลย ด้วยการเซ็ตบรรยากาศในโรงแรมแบบน้ำทำให้บริการและเครื่องอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็อยู่ในธีมนี้ด้วยเช่นกัน เช่น สระน้ำที่สร้างขึ้นเหมือนเป็นแม่น้ำในป่าทึบ ให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนได้ออกผจญภัยอย่างสนุกสนาน ถือเป็นรีสอร์ทหรูที่ให้บรรยากาศไม่เหมือนที่ไหนเลยในไทยและเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากของนักท่องเที่ยว

รีสอร์ทสุดหรู ในไทย

3. Hyatt Regency Hua Hin รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดหัวหินในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไม่ไกลจากกรุงเทพ และเนื่องจากเดินทางไม่ยากนักทำให้ช่วงเสาร์อาทิตย์มักจะเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักกัน ด้วยสไตล์การตกแต่งรีสอร์ทแบบทะเลอาราเบียน (Arabian Sea) ทำให้รีสอร์ทหรูแห่งนี้ดูเรียบง่ายด้วยสีฟ้า-ขาว ทว่ากลับมีมนต์ขลังของกลิ่นอายความเป็นอาระเบียนอย่างประหลาด และแน่นอนว่าที่นี่จะเป็นอีกแห่งที่นักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของชายหาดขาวสะอาดและน้ำทะเลสีฟ้าสดใสจนเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม

อย่าปล่อยให้ช่วงเวลาดี ๆ ขอปีอย่างช่วงไฮซีซั่นต้องหมดไปกับการนั่งจับเจ่าอยู่บ้าน แม้ยังคงติดข้อบังคับทำให้ไม่สามารถไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้ แต่เมืองไทยก็ยังสถานที่ท่องเที่ยวไทยและรีสอร์ทหรูและที่ท่องเที่ยวอีกมากมายให้ไปท่องเที่ยวเยี่ยมชมกัน