เที่ยวสระมรกต สถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่บรรยากาศดีมากๆ ธรรมชาติสวยงามตระการตาเป็นที่เที่ยวยอดฮิตของภาคใต้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาที่เที่ยวในจังหวัดแถบภาคใต้ต้องแวะมาที่นี่เลยที่จังหวัดกระบี่จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ และสำหรับสระมรกตนั้นเป็นสระที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ น้ำสีมรกตก็เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติไม่มีการใส่สีใดๆเลยนะคะ น้ำสวยมากๆและบรรยากาศรอบๆก็เขียวชอุ่มไปด้วยต้นไม้ต่างๆ อากาศก็ดีมากๆค่ะเย็นสบายเต็มไปด้วยออกซิเจน เป็นสถานที่ที่จะทำให้เราได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่เลย บรรยากาศดีขนาดนี้เพื่อนๆต้องมาเที่ยวที่สระมรกตกันแล้วนะคะ และรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

เที่ยวสระมรกต

เที่ยวสระมรกต มรดกแห่งอันดามัน จังหวัดกระบี่ ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

-เวลาเปิด-ปิด

เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 08.30 น. ถึง 17.00 น. ทุกวัน มีค่าเข้าเริ่มต้นที่ 10 บาท

-การเดินทาง

เที่ยวสระมรกต จังหวัดกระบี่

สำหรับการเดินทางปสระมรกตนั้นสามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัวไปได้นะคะแต่สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่มีรถไปก็จะมีสถานีรถให้บริการทั้ง รถตู้ รถปิกอัพ รถตุ๊กๆ แต่เมื่อไปถึงที่สระมรกตแล้วนั้นจะไปถึงแค่ต้นทางเข้านะคะ เราต้องเดินด้วยเท้าเข้าไปอีกประมาณ800เมตรในเส้นทางหลักและสำหรับใครที่อยากชมธรรมชาตก็ไปอีกเส้นทางหนึ่งระยะทางประมาณ1.4กิโล เบาๆค่ะไม่เหนื่อยมากเดินแปปเดียวก็ถึงสระมรกตแล้ว

เที่ยวสระมรกต มรดกแห่งอันดามัน

รายละเอียดต่างๆข้างต้นก็จะเป็นข้อมูลให้เพื่อนๆได้ทราบเวลาเปิดปิดค่าใช้จ่ายต่างๆ การเดินทางนะคะ ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากจะมาเที่ยวที่สระมรกตก็ควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมให้ดีๆนะคะ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าถ้าเพื่อนๆได้มาเที่ยวที่สระมรกตแห่งนี้เพื่อนๆจะไม่ผิดหวังแน่นอน พราะทั้งบรรยากาศอันงดงามของธรรมชาติ น้ำมรกตสีเขียวที่ใสมากๆ อากาศที่เต็มไปด้วยออกซิเจนให้เราได้หายใจเข้าอย่างเต็มปอด เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การมาเที่ยวกับครอบครัวหรือจะเป็นคนรักและยังเหมาะแก่การผ่อนคลายดื่มด่ำไปกับธรรมชาติมากๆ ดังนั้นแล้วมาเที่ยวสระมรกตและอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยจะนำสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ และสถานที่น่าไปภูเก็ตเมืองเก่า และเสน่ห์จากสถาปัตยกรรมอย่าง ตึกชิโนโปรตุกีส