จังหวัดลำปาง บรรยากาศหน้าหนาว ใคร ๆ ก็อาจจะขึ้นเหนือไปสัมผัสความหนาวเย็นแบบเต็ม ๆ ในช่วงนี้ก็เป็นช่วงของการจัดเตรียมทริปและเป็นการวางแผนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ แนะนำ 4 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดลำปาง ที่น่าสนใจ ในภาคเหนือรับรองว่าถูกใจสายเที่ยวแน่นอน การเที่ยวเหนือก็มีมากมายหลายจังหวัดและหลายสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นสามารถเลือกสรรไปได้ตามใจ ตามความชื่นชอบ

จังหวัดลำปาง

4 สถานที่ท่องเที่ยวของ จังหวัดลำปาง ที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด

1. สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดลำปางที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สะพานแขวนเทศบาลเมืองลำปาง  หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีว่า สะพานส้ม เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคที่หลายๆ คนที่ไปลำปางจะต้องปักหมุดเพื่อเตรียมไปเที่ยว ไปถ่ายรูปและยิ่งไปในช่วงเทศกาลยิ่งขอกเลยว่า แสงสีเสียงมาเต็มมาก ๆ แน่นอน

เที่ยวจังหวัดลำปาง

2.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดลำปางที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกแจ้ซ้อน สถานที่ท่องเที่ยวในลำปางอีกที่ที่จะทำให้เรานั้นได้ไปดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ ที่บอกเลยว่าไม่เหมือนใคร เป็นน้ำตกที่เกิดจากลำน้ำแม่มอญ  มีทั้งหมด 6 ชั้น มีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปี ร่มรื่น เงียบสงบมาก ๆ 

แอ่วจังหวัดลำปาง

3.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดลำปางที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ วัดเฉลิมพระเกียรติพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในลำปางที่มีความสวยงามมาก ๆ อย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่มีวัดที่สวยงามอยู่บนยอดเขา พร้อมกับวิวที่สามารถมองเห็นลำปางแบบสวยงามและบรรยากาศดี

ท่องเที่ยวจังหวัดลำปาง

4.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดลำปางที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง สถานที่ท่องเที่ยวที่สี่ที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ถ้ำผาไท เป็นถ้ำของจังหวัดลำปางที่ภายในมีหินงอกหินย้อยที่มีความสวยงามแปลกตาแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมากก่อน แต่ไม่ต้อวห่วงว่าในถ้ำจะมืด เนื่องจากได้มีการติดตั้งไฟฟ้า ให้สามารถเปิดไฟ และชมความสวยงามได้แบบชัดเจนและปลอดภัย น่ามาเที่ยวสุด ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดลำปางที่น่ามาเที่ยวมาก ๆ ใครที่ขึ้นเหนือ อยากจะให้ลองเปิดใจมาเที่ยวในลำปาง เพราะทั้งงามทั้งผู้คนและบรรยากาศรอบ ๆ 

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวไทย
สถานที่แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดลำพูน สไตล์มนุษย์ล้อ หรือผู้ใช้วีลแชร์