เที่ยวสัตหีบ ก็เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่คนรักทะเลไม่ควรพลาด ต้องบอกเลยว่าทะเลก็เป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเที่ยวกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและปัจจัยหลาย ๆ อย่าง วันนี้อยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบที่มีความน่าสนใจ น้ำทะเลใส หาดทรายสวย สายเที่ยวทะเลไม่ควรพลาด

เที่ยวสัตหีบ

3 สถานที่ท่อง เที่ยวสัตหีบ หาดทรายสวย สายเที่ยวทะเลไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบที่บอกเลยว่าทะเลสวย หาดทรายงามสถานที่แรกที่อยากจะมาแนะนำคือหาดน้ำใส เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในสัตหีบที่มีจุดเด่นคือน้ำที่ใสสุด ๆ และหาดทรายที่มีความยาวเป็นลักษณะรูปโค้ง ที่สวยงาม สามารถไปเดินเล่นชมบรรยากาศรอบ ๆ ได้เลย มีความร่มรื่นแลยังมีกิจกรรมการดำน้ำดูปพการังให้ทำอีกด้วย

เที่ยวสัตหีบ

 สถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบที่บอกเลยว่าทะเลสวย หาดทรายงามสถานที่ที่สองที่ยากจะมาแนะนำคือหาดนางรำ เป็นอีกหาดที่มีความน่าสนใจมาก ๆ จุดเด่นคือมีน้ำทะเลที่ใส มีบรรยากาศร่มรื่น และยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดำร้ำดูปะการัง การตกปา แต่หาตกที่ชายฝั่งนะ สุดท้ายหิว ๆ ก็มีร้านอาหารมากมายให้เรานั้นเลือกทานกันได้ บอกเลยว่าบรรยากาศดีแบบสุด ๆ

เที่ยวสัตหีบ

สถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบที่บอกเลยว่าทะเลสวยหาดทรายงามสถานที่ที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ เกาะขาม เป็นเกาะเล็ก ๆ ในสัตหีบที่มีความสวยงามและน่าสนใจมาก ๆ แถมยังมีจุดเด่นเป็นสะพานไม้ ที่น่าเดินมาถ่ายรูปเช็คอินและฟินกับบรรยากาศที่เงียบสงบ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในสัตหีบที่มีความน่าสนใจ และต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด ด้วยหาดทรายและทะเลต่าง ๆ บอกเลยว่าเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวทั่วไทย
สถานที่แนะนำเที่ยวนอกกระแส เกาะล้าน ดอกไม้ชลบุรี