สถานที่ท่องเที่ยวระนอง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจและสเน่ห์ในแบบฉบับที่เป็น ระนองก็เป็นอีกเมืองที่นักท่องเที่ยวยังไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก เท่ากับเมืองท่องเที่ยวอื่นแต่บอกเลยว่า มีที่ท่องเที่ยวให้เราสามาถเลือกเที่ยวมากมายเลยทีเดียว วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวระนอง ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวและน่าสนใจมาก ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวระนอง

สายเที่ยวไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับ 3 สถานที่ท่องเที่ยวระนอง

สถานที่ท่องเที่ยวระนองที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวน่าสนใจสุด ๆสถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำคือ ภูเขาหญ้า เป็นภูเขาเตี้ย ๆ ที่ไม่มีต้นไม้ มีเพียงแค่หญ้าที่ปกคลุมอยู่ บอกเลยว่าเป็นสถานที่ที่สามารถถ่ายรูปได้แบบสวย ๆ กับความเขียวขจี เดินเล่นชมวิวบรรยากาศได้แบบชจิลล์ ๆ หรือใครที่อยากมีนั่งเล่นพักผ่อน ก็เป็นอีกสถานที่ที่มีความใกล้กับธรรมชาติมาก ๆ 

สถานที่ท่องเที่ยวระนอง

สถานที่ท่องเที่ยวระนองที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวน่าสนใจสุดสถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำคือระนองแคนยอน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในระนอง ที่มีสระมรกตตรงกลาง รูปทรงสวยงามแปลกตามาก ๆ มีภูเขาอยู่ล้อมรอบสวยงาม น้ำใสและสามารถมองเห็นตัวปลาได้ ถือเป็นสถานที่พักผ่อนอีกที่ที่มีความใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุด ๆ 

สถานที่ท่องเที่ยวระนอง

สถานที่ท่องเที่ยวระนองที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวน่าสนใจสุด ๆสถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำคือ อ่างเก็บน้ำหาดส้มแป้น เป็นอ่างเก็บน้ำเพื่อการเกษตร แต่ตอนนี้ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามและสามารถมาพักผ่อนกันได้ เนื่องจากบริเวณรอบ ๆ เต็มไปด้วยภูเขาสวยงามมากมาย มีอ่างเก็บน้ำที่สวยงามตรงกลาง บรรยากาศดีแบบสุด ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระนองในบางส่วนที่มีความน่าเที่ยวและมีธรรมชาติที่อยู่รอบ ๆ รับรองว่าถ้าได้มาเที่ยวกันจะต้องติดใจมาก ๆ แน่นอน

ฝากกดติดตามสถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่แนะนำภูเก็ตเมืองเก่า คงไว้ซึ่งความงามและเสน่ห์จากสถาปัตยกรรม