รวมสถานที่ขอพร แม้จะผ่านมาครึ่งปีของ พ.ศ.2563 แล้ว ใครๆ ก็อยากให้ดวงของเราเป็นสิริมงคล เพื่อให้ตลอดปีของเรามีแต่ความสุข ความสิริมงคล คิดทำสิ่งใดก็ขอให้สมหวง หรือใครอยากขอพรเสริมดวงเฉพาะด้าน ทางเราได้รวบรวมมาให้แล้ว ซึ่งในกรุงเทพนี้ก็มีหลากหลายสถานที่ให้ได้ไปเคารพบูชา เดินทางง่าย เพิ่มความเฮงปังๆ ตลอดปี ตามพิกัดดังต่อไปนี้เลย 

รวมสถานที่ขอพร

ใครอยากเพิ่มความเฮงปังๆ ตลอดปี เราได้ รวมสถานที่ขอพร มาไว้ให้คุณแล้ว

เสริมด้านการงาน การเงิน 

  1. ท้าวมหาพรหมเอราวัณ ราชประสงค์

เป็นสถานที่ที่ศักดิ์สิทธ์มาก ด้วยความที่คนไทยและชาวต่างชาติ ก็พากันมาสักการะอยู่ไม่ขาดสาย ช่วยให้สิ่งที่คิดนั้นได้สมหวัง โดยเฉพาะในเรื่องของหน้าที่การงาน ให้ประสบความสำเร็จ มีตำแหน่งที่ก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้น และการเงินที่มั่นคง ได้รับเงินทอง โชคลาภเข้ามาในชีวิต 

ที่ตั้ง อยู่หน้าโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ สี่แยกราชประสงค์ เดินทางมาจาก BTS ชิดลมได้เลย 

  1. ศาลหลักเมืองกรุงเทพฯ 

ที่นี่ มีประชาชนเข้ามากราบไหว้กันอย่างมากมาย โดยเฉพาะเรื่องการงาน ให้มีความเจริญก้าวหน้า พร้อมการงานที่มั่งคงดั่งเสาหลักเมือง ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่อยู่ภายในศาลหลักเมือง และให้ชีวิตประสลความสำเร็จและสิริมงคลให้กับตัวเอง 

ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสนามหลวง 

รวมสถานที่ขอพร

เสริมด้านสุขภาพ 

  1. ท้าวหิรัญพนาสูร

อยู่ภายในโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ท่าเป็นผู้พิทักษ์ขจัดภัยร้ายทั้งปวง หลายคนจะเข้ามากราบไหว้ขอพรในเรื่องสุขภาพ ให้มีความแข็งแรง อยู่เย็นเป็นสุข ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน หรือหากมีการเจ็บป่วยก็จะมีทั้งผู้ป่วยเองหรือญาติ มาสักการะ ขอพรให้หายจากโรคภัยทั้งปวง 

ที่ตั้ง โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ถนนราชวิถี ใกล้ BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 

เสริมด้านความรัก 

  1. พระตีมูรติ

เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งผู้คนก็จะมากราบสักการะของพรต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ให้สมหวังกันในเรื่องความรัก ซึ่งพระตีมูรติเป็นเทพเจ้าที่ยิ่งใหญ่และมีอำนาจสูงสุดในศาสนาพราหมณ์ จึงถูกเชื่อว่าเป็นเทพเจ้าแห่งความรัก เปรียบดั่งอานุภาพสูงสุด

ที่ตั้ง อยู่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตรงข้ามโรงแรมเอราวัณ

รวมสถานที่ขอพร
  1. พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

พระแม่อุมาเทวีทรงเป็นพระชายาของพระศิวะ ซึ่งท่านเป็นเทพที่ศรัทธาในความรัก และเป็นต้นแบบของการมอบความรักที่ดีต่อกันและกัน จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธ์ที่ผู้คนเข้ามากราบไหว้ ทั้งคนโสดที่ขอพรให้ความรักสมหวัง และคนมีคู่ที่มากราบไหว้เพื่อให้ชีวิตคู่มีความมั่นคง มีครอบครัวที่มีความสุขถ้วนหน้า

ที่ตั้ง วัดแขก สีลม บริเวณหน้าห้างบิ๊กซีราชดำรี

ติดตามเว็บไซต์สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่แนะนำป่ากลางกรุง ปอดของเหมืองหลวงที่ต้องไปสักครั้ง