ทะเลใต้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องคิดเยอะให้มาก หากนึกถึงทะเลสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นมาในหัวเลยก็คงหนีไม่พ้นทะเลใต้ สำหรับใครที่เริ่มไม่ได้ว่าอยากที่จะไปเที่ยวทะเลที่ไหนวันนี้อยากที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวด้วยกันสำหรับความสวยงามของทะเลมันอาจจะมีความไม่เหมือนกันและอาจจะมีสไตล์ที่แต่ละคนมีความชื่นชอบที่อยากจะไปคนละทิศทางแต่วันนี้จะพาทุกคนมาแนะนำกับทะเลใต้สามที่พา ท่องเที่ยวทะเลใต้ ใครที่อยากดำน้ำดูปะการังสวย ๆ ต้องลอง ไม่ผิดหวังแน่นอน

ท่องเที่ยวทะเลใต้

แชร์ที่ ท่องเที่ยวทะเลใต้ สุดฟินเตรียมชุดว่ายน้ำกันด่วน

แนะนำที่ ท่องเที่ยวทะเลใต้ ไหนที่แรกก็คือหมู่เกาะสิมิลัน ทะเลใต้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะว่ามีความสวยงามและตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันสถานที่ก็คืออยู่ที่ จังหวัดพังงา ใครที่หนึ่งถึงทะเลใต้ที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการเพราะว่ามีความสวยงามเหมือนกับอยู่ในเทพนิยาย และที่สำคัญก็ยังมี กิจกรรมหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำดูประกาลัง ใครที่เป็นสายกิจกรรมมาเที่ยวที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง หรืออยากจะมาพักผ่อนหย่อนใจก็สามารถที่จะได้รับความสงบ สถานที่ท่องเที่ยวน่าไป

ท่องเที่ยวทะเลใต้  เกาะสิมิลัน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทะเลใต้ในที่ต่อมาก็คือ เกาะกระดาน ตั้งอยู่ที่จังหวัดตรัง เป็นอีกหนึ่งหมู่เกาะที่มีชายหาดที่ทอดยาวขนานไปกับน้ำทะเลที่มีความสวยงามแถมได้รับการจัดอันดับว่าเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในโลกเลยทีเดียว จากเว็บไซต์ของทางอังกฤษหาดทรายที่นี่มีความเนียนละเอียดและตัดสีกันกับน้ำทะเล ที่สำคัญมีแนวปะการังน้ำตื้นที่ทำให้เรามองเห็นใครที่ชอบดำน้ำ จังหวะนี้ไม่ควรพลาด มาอาบแดดรับลมทะเลกันดีกว่าเพื่อน ๆ ใจฟูสุด ๆ

 ท่องเที่ยวทะเลใต้ หมู่เกาะพีพี

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทะเลใต้ในที่สุดท้ายก่อนจากกันวันนี้ ให้ใจฟูและได้ไอเดียในการไปเที่ยวทะเลใต้ หน้าร้อน คือ หมู่เกาะพีพี ตั้งอยู่ที่จังหวัดกระบี่ เป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามและเต็มไปด้วยประการังที่มีความแปลกตามีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ที่อาจจะไม่เหมือนที่อื่นแถมที่สำคัญยังมีภูเขาหินปูน หน้าผาเรียงรายกันเป็นชั้นเรียกว่าเป็นถ้ำที่มีความสวยงาม และห้ามพลาดเลยก็คือเกาะพีพีดอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนรวมที่มีทั้งท่าเรือและก็มีที่พักที่มีความสวยงาม ให้เราสามารถที่จะแวะเวียนเข้าไปพักผ่อนกันได้รับรองว่าได้พลังกลับไปอย่างเต็มที่่แน่นอน

Latest Posts