สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ เที่ยวทะเล อยู่เรารับรองได้เลยว่าบทความของเรานั้นเป็นประโยชน์ให้คุณได้อย่างแน่นอนที่ เที่ยวทะเล กรุงเทพ นั้นมีหลายที่แต่ละที่สวยๆ ทั้งนั้นและอีกอย่างเลยคือไม่ต้องมีงบเยอะคุณก็สามารถเที่ยวทะเลได้อาจจะเป็นสถานที่เที่ยวในช่วงต้อนรับปีใหม่หรือในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงคุณก็สามารถวางแผนได้ทันทีรับรองเลยว่าที่เที่ยวแต่ละที่ ที่เรารีวิว จะสร้างความประทับใจให้คุณได้อย่างแน่นอน

เที่ยวทะเล

 เช็คอินที่ เที่ยวทะเล ที่ไหน สวยที่สุด

 ต้องบอกก่อนว่าในประเทศไทยมีที่เที่ยวทะเลหลายๆ ที่มากแต่วันนี้ขอแนะนำเป็นที่เที่ยวทะเลในโซนแถว ๆกรุงเทพก่อนเพราะว่าขับรถจากกรุงเทพไม่กี่ชั่วโมงคุณก็ได้ที่ สถานที่ท่องเที่ยวน่าไป เช็คอินแล้วและระหว่างทางคุณยังแวะที่เที่ยวต่างๆ ได้อีกด้วย เตรียมชุดบิกินี่สวยๆ แค่นี้ก็ได้ บรรยากาศใน การพักผ่อน แบบเต็มที่แล้วค่ะ

เที่ยวทะเล  เกาะล้าน

•  เกาะล้าน ต้องบอกเลยว่าเกาะล้านเป็นที่เที่ยวทะเลที่ขึ้นชื่อของพัทยาเลยเป็นทะเลที่สวยที่สุด แต่การที่จะไปเกาะล้านนั้นคุณต้องเดินทาง โดยเรือไปก่อนโดยคุณเลือกเดินทางได้ระหว่างเรือสปีดโบ๊ทหรือจะขึ้นเรือโดยสารไป ก็ได้ใช้เวลาเดินทางประมาณสามสิบนาที แล้วคุณจะได้พบกับน้ำทะเลที่สวย ใส พร้อมกับอาหารทะเลมากมายสดๆ ทั้งนั้น ที่คุณเลือกทานได้ทุกร้าน รับรองเลยว่าแต่ละร้านนั้นทำสะอาดและปลอดภัย เพราะยังมีบริการตกหมึก เจ็ตสกี บานาน่าโบ๊ท อยากเล่นอะไรไปเกาะล้านคือมีครบจบ

เที่ยวทะเล หาดนางรำ

•  หาดนางรำ สำหรับคนที่ไม่อยากข้ามเกาะให้เลือกแวะที่หาดนางรำสัตหีบต้องบอกเลยว่าหาดนี้เป็นขึ้นที่ขึ้นชื่อมาก และเป็นหาดที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์กล่าวไว้ของสุนทรภู่ มีรูปปั้นให้คุณเลือกเช็คอินได้อีกด้วยพร้อมยังมีร้านหมูกระทะหรือคาเฟ่ต่างๆ ที่คุณเลือกใช้บริการได้และมีที่พักจาก กรมทหารเรือ ที่มีความปลอดภัย อีกด้วย ราคาไม่แพง มาหาดนางรำก็ง่าย ก็รับรองว่าคุณได้ความประทับใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีหาดจอมเทียน ที่น่าแวะอีกที่ สำหรับคนมาพัทยาไม่อยากข้ามเกาะก็แวะก่อนกลับได้แบบสบายๆ

Latest Posts