ใครที่กำลังมองหา ที่เที่ยวปีใหม่ อยู่เรามีคำตอบ จากบทความนี้   รับรองว่าเที่ยวในปี 66  ถูกใจคุณได้อย่างแน่นอน วางแผลนไว้ได้เลย  จะดีที่สุด เพราะมีวันหยุดยาวหลายวัน เลือกใช้ให้มีประโยชน์ และคุ้มค่าที่สุดด้วย ไม่มีเงินเยอะก็เที่ยวได้ไม่ต้องกังวลใจไป

ที่เที่ยวปีใหม่  วัดระฆังโฆสิตาราม

รีวิว ที่เที่ยวปีใหม่  งบไม่เยอะก็ไปได้

  • สายบุญมาไหว้พระ เสริมดวงกันดีกว่า  ไหว้พระให้ครบ 9 วันตอนรับความเป็นสิริมงคลในปี 66  ต่อด้วย การทำบุญ เสริมมงคล ไม่รู้จะไปไหว้พระที่ไหน เราแนะนำที่กรุงเทพ วัดวัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร วัดสุวรรณารามราชวรวิหาร  หรือแล้วแต่ความสะดวก  รับรองว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี ของปีอย่างแน่นอน
  • ทุ่งทานตะวัน เขาจีนแล ที่ ลพบุรี  เป็นสถานที่เที่ยวตอนรับปีใหม่ได้ดี กับบรรยากาศเย็นๆ ต้องบอกเลยว่าที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นทุ่งทานตะวันที่สวยที่สุด และใหญ่ที่สุด หลายคนเลือกเดินทางมาเที่ยวที่นี่กัน ถ่ายรูปสวยๆ รับปีใหม่กับดอกทานตะวันบานสดใส สถานที่ท่องเที่ยวน่าไป
  • อัมพะวา สมุทรสงคราม ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ  ไม่ต้องขับรถไปไหนไกล แวะที่นี่ก่อน ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเยอะ ก็ได้ที่เที่ยวแบบชิลๆ แล้ว  นอกจากจะมีกิจกรรมไหว้พระ ยังมีตลาดน้ำให้คุณเดินหาของอร่อยๆ อีกด้วย พร้อมมีที่พัก สวยโดนใจ ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศ กันดูดีกว่าค่ะ
  • บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน หมู่บ้านชาวจีนยูนนาน  เป็น ที่เที่ยวปีใหม่ ที่เราแนะนำเลยที่นี่ บอกได้เลยว่าเหมาะกับการมาพักผ่อน บรรยากาศดี ติดแม่น้ำ ล้อมไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติ เหมือนอยู่ที่ ต่างประเทศ มาดูสายหมอก และดอกไม้บาน เลือกมาที่รับรองเลยว่าคุ้มมาก
  • ถนนซากุระ  ใครที่อยากไปที่เที่ยวปีใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่น มาที่นี่ก่อน รับรองว่าความสวยกินกันไม่ลง ที่นี่อยู่กลางในเมือง นครราชสีมา มีที่เดินเล่นถ่ายรูปกันกับต้นซากุระสวยสีชมพูสดใสระยะทางยาวกว่า 300 เมตร แลนด์มาร์คใหม่ที่ห้าม พลาดเลยและยังมีที่อื่นแวะ ระหว่างทางกลับไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่แซ่บๆ หรือ คาเฟ่ สักร้านก็ได้ที่เที่ยวปีใหม่แบบ คุ้มสองแล้ว
ที่เที่ยวปีใหม่ ถนนซากุระ

Latest Posts