ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมืองกรุง กลับมาเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวอีกครั้งหลังจากที่ปิดให้บริการไประยะหนึ่ง พื้นที่แห่งนี้จะมีบึงบัวขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยบัวสีชมพูสวยงาม แถมยังเป็นแหล่งรวมสินค้าต่างๆของชาวบ้านที่นำมาวางขาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทางการเกษตร อาหารการกิน สิ่งของเครื่องใช้ที่เป็นงานฝีมือ รับรองว่าพื้นที่แห่งนี้จะทำให้ท่านมีความสุขและเก็บภาพสวยๆกับไปได้อย่างมากมายแน่นอน ความสวยงามของพื้นที่แห่งนี้จะเป็นอย่างไรจะถูกใจนักท่องเที่ยวเพียงใดไปดูกันเลย

ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง

ล่องเรือชม ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม ที่คุณต้องไปเช็คอิน

พานักท่องเที่ยวเดินทางไปที่จังหวัดนครปฐม ไปท่องเที่ยวที่ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง สถานที่ที่เต็มไปด้วยบัวสีชมพูจำนวนมากมาย นอกจากท่านจะได้ชมวิวบึงบัวที่สวยงามแล้ว พื้นที่แห่งนี้เป็นตลาดน้ำที่รวบรวมสินค้าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของเครื่องใช้ เมนูอาหารขนมต่างๆ ให้คุณได้เดินเที่ยวชอปแบบจุใจ สินค้าที่นำมาขายล้วนแล้วแต่เป็นของเกษตรกรในพื้นที่ เป็นงานฝีมือที่ชาวบ้านได้รวมกลุ่มทำขึ้นมาค้าขายเป็นรายได้เสริมในครอบครัว ท่านสามารถเดินเลือกซื้อของมานั่งชิลๆชมวิวริมบึงบัวได้ รับรองว่าท่านจะได้ฟิวที่สวยงาม และมีความสุขไปกับการเที่ยวกินแบบเต็มเปี่ยม หากท่านอยากถ่ายภาพเก็บภาพสวยๆในบึงบัว สถานที่แห่งนี้มีบริการล่องเรือถ่ายภาพกับบึงบัว มีทั้งถ่ายภาพใกล้ชิดกับบัว ถ่ายภาพแบบบินโดนสูง รับรองว่าจะทำให้ท่านได้ภาพสวยๆกับไปมากมายอย่างแน่นอน นอกจากความเอร็ดอร่อยที่ท่านจะได้สัมผัส ของเมนูอาหารพื้นบ้านและขนมไทยหลากหลายชนิด ท่านยังจะได้สถานที่พักผ่อนที่มีความสุข ซึ่งเดินทางไม่ไกลจากเมืองกรุง บรรยากาศของที่นี่ร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่อยากจะมาพักผ่อนช่วงวันหยุดสั้นๆ

ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง

ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง พื้นที่เต็มไปด้วยบัวหลวงสีชมพูงดงาม สร้างความตระการตาให้กับนักท่องเที่ยวหลังกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางเลน อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม จะเปิดให้บริการลูกค้าตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น. หากใครที่อยากล่องเรือมีค่าบริการ 100 บาทต่อลำ และนี่จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากแนะนำให้คนมาเช็คอินรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ท่องเที่ยวไทย