ในช่วงนี้หากว่าไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วอยากที่จะไปสัมผัสกับกลิ่นอายความเป็นต่างประเทศวันนี้การที่เราไป ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ฟิลต่างประเทศ ไปหากาแฟอร่อย ๆ ทาน ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี สวยเหมือนกับว่าเราอยู่ต่างประเทศให้ฟิลเหมือนกับว่าเราอยู่ต่างประเทศได้ถ่ายภาพสวย ๆ ชมบรรยากาศดี ๆ

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ

3 ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ฟิลต่างประเทศ สไตล์ตกแต่งร้านเหมาะกับการถ่ายรูป

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรก ที่ให้ฟิลเหมือนต่างประเทศ คือ คาเฟ่ตึกแถว พัฒนาการ เป็นอีกคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี ให้บรรยากาศเหมือนกับว่าเรานั้นอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกร้านที่มีความน่ารักมาก ๆ ภายในร้านมีการตกแต่งที่น่ารักมาก ๆ มีของเล่นมากมาย ร้านตก็มีความเป็นมิวเซียมของเล่นให้เรานั้นแวะไปถ่ายภาพสวย ๆ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้เรานั้นทานกันอีกด้วย ใครคิดถึงร้านที่มีบรรยากาศญี่ปุ่นแอดว่าไม่ควรพลาดร้านนี้

 ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ Tarot  Cafe

ร้านคาเฟ่ร้านต่อมา ที่มีฟิลเหมือนต่างประเทศ คือ Tarot  Cafe ร้านคาเฟ่สไตล์อินเดียที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ การตกแต่งร้านเป็นไสตล์แบบอินเดีย และมีเอร์นิเจอร์ตกแต่งร้าน เหมือนกับเรานั้นได้ไปในดินแดนภารตะ ภายในร้านมีกิจกรรมดูดวงกับนักพยากรณ์ชื่อดัง เมนุอาหารมากมาย ทั้งคาวและหวาน มีเครื่องดื่มให้เลือกทานมากมายอีกด้วย เหมือนอยู่ต่างประเทศเลย

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ  Simiao Kafei

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ฟิลต่างประเทศ ร้านสุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ส่อง คือ Simiao Kafei คาเฟ่บรรยากาศดีสไตล์จีน เป็นอีกคาเฟ่ที่เหมือนกับว่าเรานั้นหลุดเข้ามาอยู่ที่ต่างประเทศ ในร้านมรการตกแต่งแบบจีนโมเดิร์น ทั้งในส่วนของแสง สี เสียง ทุกอย่างได้ฟิลมาก ๆ มีขนมและเครื่องดื่มมากมายให้เรานั้นเลือกสรรทานอีกด้วย ได้ฟิลสุดๆ

                ทั้งหมดก็เป็น  สถานที่เที่ยวน่าไป ร้านคาเฟ่ฟิลดี ๆ ให้เราเหมือนกับว่าอยู่ต่างประเทศ เที่ยวโตเกียว ยอดฮิตสายเที่ยวต่างประเทศ หากว่าใครที่ช่วงนี้คิดถึงการที่จะไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ยังไปไม่ได้ก็ลองไปหาคาเฟ่บรรยากาศใกล้เคียงเที่ยวไปก่อนนะเพื่อน ๆ และช่วงนี้ด้วยสถานการณืโควิด 19 หมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัยกันด้วยนะเพื่อน ๆ

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ  โจ๊กเกอร์888 เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด