ใครที่เป็นสายคนชอบไปเที่ยวคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ หามุมถ่ายภาพสวย ๆ วันนี้อยากจะมาพา เที่ยวคาเฟ่แนววินเทจ บรรยากาศดี น่ามาท่องเที่ยวถ่ายภาพเช็คอินมาก ๆ สายวินเทจห้ามพลาด ใครที่พอจะมีเวลาว่างหรือวันหยุด อยากจะชวนเพื่อน ๆ ชวนครอบครัวพี่น้องออกมาหาของอร่อย ๆพร้อมบรรยากาศที่มีความวินเทจน่ารักอบอุ่นวันนี้แอดจะพาปส่องแน่นอน

เที่ยวคาเฟ่แนววินเทจ

เที่ยวคาเฟ่แนววินเทจ 3 ร้าน ที่มีครื่องดื่มและขนมก็มีมากมายให้เรานั้นเลือกสรรทานได้

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่สายวินเทจ ร้านแรก คือ Chuanpisamai Cafe เป็นอีกคาเฟ่วินเทจที่มีความบรรยากาศดี ที่ตกแต่งโทนสีขาว มีคอนเช็ปต์สไตล์โรแมนติก เป็นอีกร้านคาเฟ่ให้เรานั้นรักเพื่อนมาทานน้ำชายามบ่านแบบชิล ๆ มีขนมหวานและอาหารที่มีความน่าสนใจมาก ๆ มีมุมให้เรานั้นถ่ายภาพมากมาย รับรองว่าได้มาต้องหลงรักแน่นอน

เที่ยวคาเฟ่แนววินเทจ- Yesterday's Tea Rooms

คาเฟ่บรรยากาศดีแนววินเทจ ที่ต่อมา คือ Yesterday’s Tea Rooms เป็นอีกคาเฟ่ที่มีการตกแต่งในแบบชาวกรีก เฟอร์นิเจอร์มีความเป็นโต๊ะไม้ ที่หุ้มด้วยหนัง เป็นอีกร้านที่มีความหรูหรามาก ๆ เมนุอาหารก็มีทั้งชาและเค้ก ขนมมากมายให้เรานั้นเลือกทาน กับบรรยากาศที่สุดแสนจะวินเทจขอแนะนำ บ้านตากาแฟ จุดแวะพักสุดวินเทจสู่ภาคตะวันออก

เที่ยวคาเฟ่แนววินเทจ - Featherstone Bistro Café&Lifestyle shop

 สถานที่เที่ยวน่าไป  คาเฟ่บรรยากาศดีแนววินเทจ ที่สุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ คือ  Featherstone Bistro Café&Lifestyle shop เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ ที่มีความน่าค้นหาและมีความลึกลับ เฟอร์นิเจอร์นั้นมีเสน่ห์มาก ๆ เป็นอีกคาเฟ่ที่ไม่ธรรมดา เครื่องดื่มและขนมก็มีมากมายให้เรานั้นเลือกสรรทานได้ เมนูอาหารมีความสะดุดตา ถ่ายภาพก็สวย

                ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ สไตล์วินเทจ ใครที่อยากจะออกมาทานกาแฟพร้อมกับบรรยากาศดี ๆ ใครที่เป็นสายคาเฟ่ลองชวนเพื่อนมานั่งทานกาแฟกันดูได้

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ  sagame66 เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด