สำหรับการเดินทางในทริปนี้ เดินสายเช็คอินเที่ยวเมืองไทย เราจะพาเพื่อน ๆ ออกเดินทางมุ่งสู่เทือกเขาที่เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของจังหวัดเชียงราย และเดินทางท่องเที่ยวมากราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของชาวจังหวัดน่าน และเดินทางต่อไปที่ภาคตะวันตกมุ่งสู่จังหวัดกาญจนบุรี ไปท่องเที่ยวที่หมู่บ้านมอญ ท่าเสา ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีวิถีชีวิตที่น่าสนใจ ต่อด้วยการเดินทางไปที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีอุทยานบูรพกษัตริย์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และเป็นสถานที่เช็คอินที่นักท่องเที่ยวไม่ควรที่จะพลาดกับการเดินทางในเส้นทางแห่งความสุขแห่งนี้

เดินสายเช็คอินเที่ยวเมืองไทย 1

จัดทริป เดินสายเช็คอินเที่ยวเมืองไทย พบกับวิวและบรรยากาศที่สวยงาม

ภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย สถานที่เช็คอิน สถานที่เที่ยวของชาวจังหวัดเชียงราย ที่มีความสวยงามและมีความโดดเด่นในเรื่องของยอดเขาที่มีความสูงที่สุด ตั้งอยู่ที่ดอยผาหม่น สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่อำเภอกระเทิง จังหวัดเชียงราย ซึ่งความสวยงามของสถานที่เช็คอินแห่งนี้ คือ ความเป็นธรรมชาติที่มีลักษณะของปลายหน้าผาแหลมยาวยื่นออกไปแตะท้องฟ้า เมื่อเราได้เดินทางไปถึงที่ภูชี้ฟ้า เราจะได้พบกับวิวและบรรยากาศที่สวยงามอีกฝั่งหนึ่งซึ่งเป็นที่ตั้งของประเทศลาว เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เช็คอินแห่งนี้ ตั้งอยู่ในบริเวณเขตแดนของประเทศไทยและประเทศลาว

เดินสายเช็คอินเที่ยวเมืองไทย -วัดพระธาตุเขาน้อย

เดินทางมาต่อกันที่จังหวัดน่าน สถานที่เช็คอิน สถานที่ท่องเที่ยวต่อมา ที่เราจะพาเพื่อน ๆ เดินทางไป คือ วัดพระธาตุเขาน้อย เป็นวัดที่มีความสวยงามและมีวิวบรรยากาศที่ดีที่สุดในโซนจังหวัดน่าน เป็นพระคู่บ้านคู่เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของจังหวัดน่าน ตั้งอยู่ที่ตำบลไชยสถาน ตั้งอยู่บริเวณ จุดสูงสุดหรือบนยอดดอยของเขาน้อย เมื่อนักท่องเที่ยวได้เดินทางขึ้นไปกราบไหว้สักการะพระองค์ใหญ่ที่วัดพระธาตุเขาน้อยแห่งนี้ นักท่องเที่ยวจะได้พบกับวิวที่สวยงามของจังหวัดน่าน เพราะความสูงของที่ตั้งพระองค์ใหญ่องค์นี้ อยู่ที่ความสูง 240 เมตร จากระดับน้ำทะเล จึงทำให้ที่วัดพระธาตุเขาน้อยเป็นจุดชมวิวของจังหวัดน่าน ที่มีประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางไปกราบไหว้ และเช็คอินอย่างต่อเนื่อง

เดินสายเช็คอินเที่ยวเมืองไทย -หมู่บ้านมอญ ท่าเสา

เดินทางมาเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวกันต่อที่โซนภาคตะวันตก หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่าหมู่บ้านมอญ ท่าเสา ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นหมู่บ้านที่มีวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านที่น่าสนใจ เพราะภายในหมู่บ้าน หรือชุมชนแห่งนี้ เด็กนักเรียนจะได้มารวมตัวและได้มานั่งเรียนภาษามอญกันในช่วงวันหยุด จึงเป็นวิถีชีวิตที่มีความน่าสนใจ เพราะเด็ก ๆ และชาวบ้านได้ใช้ชีวิตโดยมีวัฒนธรรม ประเพณีของชาวมอญ และชาวไทยผสมผสานกันมาตั้งแต่สมัยของปู่ย่าตายาย

เดินสายเช็คอินเที่ยวเมืองไทย -อุทยานราชภักดิ์

สถานที่ต่อมาที่เราจะพาเพื่อน ๆ มาเช็คอิน และมาท่องเที่ยวกันต่อ อยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นอุทยานราชภักดิ์ ที่มีการรวบรวมพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบูรพกษัตริย์แห่งสยาม ทั้งเจ็ดพระองค์ไว้ที่นี่ที่เดียว สถานที่เช็คอิน สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์แห่งนี้ ก่อสร้างขึ้นโดยความร่วมมือร่วมใจของกองทับบก และชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงทำให้อุทยานราชภักดิ์กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่เช็คอิน ที่ทำให้นักท่องเที่ยวที่ผ่านไป ผ่านมา แวะเข้ามาเที่ยวชม และยังกลายเป็นจุดเด่นของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ไปแล้วค่ะ

หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวในวันหยุด ต้องไม่ควรพลาด  สถานที่เที่ยวน่าไป และสถานที่เที่ยวแนะนำ แหล่งท่องเที่ยวไทยไปแบบสุขใจแวะได้ทุกที่ที่เป็นทางผ่านกับบรรยากาศที่สวยงาม

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ  slotgame66 เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด