เดินทางไปกับพวกเราในวันนี้ เป็น การออกเดินทางท่องเที่ยว ที่หลากหลาย แต่แฝงไปด้วยความสุข และความสวยงามของธรรมชาติ การออกเดินทางไปท่องเที่ยวที่ท้องทะเลในโซนปลายสุดของภาคตะวันออกที่จังหวัดตราด การออกเดินทางไปสัมผัสกับธรรมชาติ และภูเขาที่มีความสวยงาม แอบแฝงสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับการถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้สีชมพู ที่จังหวัดเลย หรืออาจแวะไปถ่ายรูปกับวิวธรรมชาติอันเขียวขจีที่ จังหวัดเชียงใหม่ และแวะไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตที่ วัดศรีชุม จังหวัดสุโขทัย

การออกเดินทางท่องเที่ยว

การออกเดินทางท่องเที่ยว 4 สถานที่ไปหาประสพการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง

สำหรับการออกเดินทางท่องเที่ยวในครั้งนี้ ถือเป็นการออกเดินทางไปยังโซนต่าง ๆ ของประเทศไทย โดยเริ่มต้นการเดินทางไปที่จังหวัดตราด เพื่อเป็นการเดินทางไปสัมผัสกับธรรมชาติของท้องทะเลที่มีความสวยงาม นั่นก็ คือ เกาะหวาย เกาะที่มีความสวยงามของปะการังมากมายหลายชนิดสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มีความชื่นชอบในปะการัง นักท่องเที่ยวจะได้พบกับกลุ่มปะการังพุ่ม ปะการังเขากวาง ซึ่งเป็นปะการังที่มีสีสันสดใส สวยงามแต่การลงไปดำน้ำชมปะการังสิ่งที่ต้องมี คือ ความระมัดระวังให้มากที่สุด เพราะมีหอยเม่นเป็นจำนวนมาก ด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของที่นี่จึงทำให้มีหอยเม่นอยู่ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวทะเลที่เกาะหวาย สามารถขึ้นเรือได้จากท่าเรือบางเบ้า ที่อยู่ในโซนของเกาะช้าง เดินทางมาประมาณ 40 นาทีก็จะได้สัมผัสกับเกาะหวายที่มีท้องทะเลที่สวยงาม

วัดศรีชุม -การออกเดินทางท่องเที่ยว

ออกเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่อมา ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญต่อจังหวัดสุโขทัย นั้นก็ คือวัดศรีชุม วัดแห่งนี้มีความสำคัญสำหรับชาวสุโขทัย และชาวไทยเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นวัดที่เป็นมรดกโลก เพราะได้ตั้งอยู่ในอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ และความเลื่อมใสในองค์พระพุทธรูป บวกกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่อยู่ภายในวัดศรีชุม จังหวัดสุโขทัย ทำให้วัดแห่งนี้เป็นวัดที่มีมนต์เสน่ห์ และดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาไหว้พระ กราบไหว้ และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก

จังหวัดเลย

สถานที่ท่องเที่ยวต่อมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่มีความสวยงาม และยังได้สัมผัสกับบรรยากาศที่มีความเย็น สดชื่น บวกกับนักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมในความสวยงามของดอกไม้สีชมพู ที่ใครใครก็ให้ฉายาว่า ซากุระเมืองไทย หรืออีกชื่อหนึ่งที่เป็นทางการ คือดอกพญาเสือโคร่ง ตั้งอยู่ที่ภูลมโล อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย สถานที่ที่มีความกว้างใหญ่ จึงทำให้ที่ภูลมโล จังหวัดเลย มีจำนวนต้นพญาเสือโคร่งหรือซากุระเมืองไทยมากกว่า 100,000 ต้น สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ จึงเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบและต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

การออกเดินทางท่องเที่ยว บ้านป่าบงเปี่ย

บ้านป่าบงเปี่ยง จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิด และสัมผัสกับธรรมชาติอย่างไม่มีเบื่อ ด้วยความโดดเด่น และความเป็นเอกลักษณ์ของสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีการตกแต่งทุ่งนาเป็นแบบขั้นบันได จึงทำให้มีความสวยงามไม่เหมือนกับทุ่งนาที่อื่น ถ้านักท่องเที่ยวได้เดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝน จะได้พบกับทุ่งนาขั้นบันไดที่มีความเขียวขจี สดชื่น สบายตา และหากเดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงของฤดูแล้ง สีของทุ่งนาจะเปลี่ยนจากสีเขียวกลายเป็นสีเหลืองทอง เป็นความสวยงามที่อร่ามตาไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเดินทางมาในช่วงฤดูกาลไหน การท่องเที่ยวก็จะพบเจอแต่ความสุข เพราะการที่ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

หากคุณกำลังมองหาที่ ทริปเที่ยว ในวันหยุดขอแนะนำสถานที่เที่ยวน่าไป ชี้เป้า จุดดำน้ำดูปะการัง แหล่งใหม่ ๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่หลายคนยังไม่รู้

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปเที่ยวไหน แอดขอแนะนำ  ufabet007  เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด