ท่องเที่ยวในประเทศไทย ด้วยสถานการณ์ในประเทศไทยตอนนี้ส่งผลให้เศรษฐกิจของแต่ละจังหวัด ของแต่ละเขตพื้นที่มีความซบเซา สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจของประเทศไทย มีการฟื้นตัวได้เป็นอย่างดี คือการกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการท่องเที่ยว สำหรับการเดินทางในวันนี้ เราจะออกเดินทางพา   เพื่อน ๆเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศไทย  ด้วยการออกเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดระนอง จังหวัดน่าน จังหวัดจันทบุรี และจังหวัดสมุทรสงคราม โดยการท่องเที่ยวเน้นไปในทางการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับจุดท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง

ท่องเที่ยวในประเทศไทย -วัดเกาะพยาม 1

4 แห่ง ท่องเที่ยวในประเทศไทย เดินทางเที่ยวสัมผัสกับธรรมชาติ

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสถานที่แรกที่เราจะพามา คือ โบสถ์กลางทะเล ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ของวัดเกาะพยาม จังหวัดระนอง มีความโดดเด่น คือ ตัวโบสถ์สีขาว ที่มีความสวยงามตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางท้องทะเลสีฟ้าครามสดใส เมื่อนักท่องเที่ยวได้เดินทางไปที่โบสถ์กลางทะเลด้วยเส้นทางเรือจะทำให้เห็นโบสถ์ที่สวยงามแห่งนี้มาแต่ไกล และสามารถขึ้นไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโบสถ์ได้อีกด้วย

ท่องเที่ยวในประเทศไทย

การท่องเที่ยวที่ได้สัมผัสกับวิถีชีวิต และวิถีชาวบ้านที่แท้จริง คือ การได้เข้ามาท่องเที่ยวในแบบวิถีชาวบ้าน ด้วยการเข้าพักที่โฮมสเตย์ที่มีเจ้าของเป็นชาวบ้านในละแวกนั้น การเดินทางมาท่องเที่ยวที่อำเภอปัว จังหวัดน่าน ในครั้งนี้ เป็นการเดินทางที่เข้ามาสัมผัสกับธรรมชาติที่มีความสงบ และการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ซึ่งในอำเภอปัว จังหวัดน่าน มีโฮมสเตย์อยู่จำนวนมากที่เตรียมพร้อมในการรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะเดินทางมาพักผ่อนเช่น โฮมสเตย์ตานงค์ ต้นแหลงโฮมสเตย์ และตูบนาโฮมสเตย์ เป็นต้น

ท่องเที่ยวในประเทศไทย - จุดชมวิวเนินพญา

จังหวัดจันทบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ คือ จุดชมวิวเนินพญา จุดชมวิวแห่งนี้เป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงามจุดหนึ่งที่มีความโดดเด่นของจังหวัดจันทบุรี นอกจากความสวยงามแล้ว ยังมีเหล่าพ่อค้า แม่ค้าได้มาจำหน่ายของฝาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารแห้งทะเล ผลไม้ที่เป็นของอร่อยจันทบุรีเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาจับจ่ายใช้สอย เป็นการกระจายรายได้ให้กับชาวบ้านในละแวกนี้ด้วยค่ะ ความโดดเด่นของจุดชมวิวเนินพญา คือ การมีวิวธรรมชาติที่สวยงาม และถนนที่มีลักษณะส่วนโค้งเว้ารับกับชายทะเล ทำให้มีภาพบรรยากาศจุดชมวิวที่ไม่เหมือนใคร เหมาะแก่การมาถ่ายรูป และเช็คอินเป็นที่สุด

ท่องเที่ยวในประเทศไทย -ตลาดน้ำอัมพวา

ตลาดน้ำที่มีความเป็นซิกเนเจอร์เป็นของตัวเอง จำหน่ายสินค้า และอาหารหลากหลายชนิดที่มีความอร่อย และมีความสวยงาม ทำให้นักท่องเที่ยวต่างพากันไปช้อปปิ้ง เพื่อเป็นการกระจายรายได้กระตุ้นเศรษฐกิจให้กับชาวบ้าน เพราะส่วนมากแล้ว อาหาร และสินค้าที่นำมาจำหน่าย ล้วนแต่เป็นอาหาร สินค้าที่ชาวบ้านอัมพวานำมาวางจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวได้จับจ่ายใช้สอย และซื้อเป็นของฝากด้วยกันทั้งสิ้น นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ที่ตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ยังเป็นจุดถ่ายรูปที่มีความชิค และมีความสวยงามที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ที่ตลาดน้ำอัมพวายังมีโครงการดี ๆ ที่ชื่อว่า โครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์ ซึ่งเป็นโครงการที่สมเด็จพระเทพเป็นผู้ก่อตั้งขึ้น

หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวในวันหยุด ต้องไม่ควรพลาด  สถานที่เที่ยวน่าไป และสถานที่เที่ยวไทยแนะนำ เกาะพยาม แล้วต้องไม่พลาดไปกราบพระที่โบสถ์กลางทะเลด้วย

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ  Ufabet1168 เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด