เที่ยวแบบป่าในกรุง ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความธรรมชาติ ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจและมีความไม่ธรรมดา เป็นธรรมชาติที่เมื่อได้ไปสูดก็เหมือนได้ชาร์ทพลังงานให้กับร่างกาย และรับเอาอากาศที่บริสุทธิ์เข้าไปแบบเต็มปอด วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวแบบป่าในกรุงบอกเลยว่าน่าสนใจ ใครที่รักธรรมชาติไม่อยากขับรถไกล ต้องห้ามพลาด

เที่ยวแบบป่าในกรุง

3 สถานที่แนะนำ ที่ไม่ต้องขับรถไกล เที่ยวแบบป่าในกรุง

สถานที่ท่องเที่ยวแบบป่าในกรุงที่บอกเลยว่าน่าสนใจไม่ต้องเดินทางไกล สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำคือสวนสันติภาพ ตั้งอยู่ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ แรกได้ว่าเป็นอีกป่าในกรุงที่เรานั้นสามารถไปเดินเล่น ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและร่มรื่นมาก ๆ ในกรุงเทพ

เที่ยวแบบป่าในกรุง

สถานที่ท่องเที่ยวแบบป่าในกรุงที่บอกเลยว่าน่าสนใจไม่ต้องเดินทางไกล สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำคือ อุทยาน 100 ปี ตั้งอยู่ที่จุฬา  เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวป่ากลางเมือง ที่อยู่ใจกลางเมืองเต็ม ๆเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถไปเดินเล่นและสามารถถ่ายรูปได้แบบชิค ๆ ไม่ซ้ำใคร และยังมีมุมให้เราสามารถออกกำลังกายได้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวแบบป่าในกรุงที่บอกเลยว่าน่าสนใจไม่ต้องเดินทางไกลสถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำคือศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง ตั้งอยู่ที่ ปตท. สุขาภิบาล2 เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวป่าในกรุง ที่ไม่ไกลจาก BTS อุดมสุข เป็นอีกพื้นที่ป่าสีเขียว ที่บอกเลยว่าน่าสนใจและเป็นป่าในกรุง มีธรรมชาติแบบเต็ม ๆ รับรองว่าพักผ่อนได้แบบสบายกาย สบายใจสุด ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวป่าในกรุงแบบน่าเที่ยว แค่บางส่วน ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นสายธรรมชาติไม่อยากขับรถไกล ไม่ควรพลาด

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวทั่วไทย
สถานที่แนะนำป่ากลางกรุง ปอดของเหมืองหลวงที่ต้องไปสักครั้ง