เมืองไทยมีที่เที่ยวมากมาย แหล่ง ท่องเที่ยวไทย ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละเขตพื้นที่ ล้วนมีจุดเด่น เอกลักษณ์ และความสวยงามที่ไม่เหมือนกัน ในการเดินทางแต่ละครั้ง หากต้องการการเดินทางแบบความตื่นเต้น ทริปการท่องเที่ยวทริปนั้นจะไม่มีการวางแผน มีเพียงแค่จุดหมายและปลายทางเท่านั้น โดยถือว่าเส้นทางระหว่างการเดินทางถือเป็นกำไรของชีวิต การเดินทางในครั้งนี้ ถือเป็นการเดินทางที่มีความสุขกับเรื่องราวระหว่างทาง และจะพาเพื่อน ๆ แวะไปในทุก ๆ ที่ ๆ เป็นทางผ่าน

4 แหล่ง ท่องเที่ยวไทย แนะนำพักผ่อนแบบยาว ๆ ในวันหยุด

แหล่ง ท่องเที่ยวไทย1

สตาร์ทรถออกเดินทาง เพื่อความสบายใจ และความเป็นสิริมงคลของชีวิต สถานที่ท่องเที่ยวที่แรกของการออกเดินทางทั่วไทย ต้องแวะกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เริ่มต้นที่วัดสมานรัตนาราม ซึ่งตั้งอยู่ที่อำเภอบางคล้า และอำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา นอกจากวัดสมานรัตนารามจะเป็นวัดที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์จำนวนมาก นักท่องเที่ยวจึงนิยมแวะไปกราบไหว้ ขอพร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตั้งอยู่ภายในวัดมีอยู่นับ 10 สถานที่ด้วยกัน นอกจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นักท่องเที่ยวได้เข้ามากราบไหว้แล้ว นักท่องเที่ยวยังได้แวะเวียนมาถ่ายรูปเช็คอินกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่ตั้งอยู่บริเวณโดยรอบของวัด และธรรมชาติที่สวยงามริมแม่น้ำบางปะกง

แหล่ง ท่องเที่ยวไทย -เกาะห้อง อ่าวพังงา

เดินทางลงมาที่ภาคใต้ทั้งทีสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะต้องพาไป คือท้องทะเลที่มีความสวยงาม ในวันนี้เราจะออกเดินทางพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทะเลที่อ่าวพังงาหรือเกาะห้อง อ่าวพังงา สถานที่ที่ถูกขนาดนามว่า เกาะห้อง เป็นเพราะโดยรอบของเกาะแห่งนี้ ถูกล้อมรอบด้วยภูเขา มีลักษณะเป็นทรงกลมหรือมีขอบเขตคล้ายกับห้องนอน จึงได้ที่มาที่ไปของชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ชื่อนี้มา เมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวที่ทะเลใต้ สิ่งที่เราจะพลาดไม่ได้คือ การเดินไปบนชายหาด และถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจกับธรรมชาติ และท้องทะเลที่สวยงาม เตรียมชุดว่ายน้ำหรือชุดบิกินี ลงไปโพสต์อวดหุ่นสวย กับเกาะห้องดินแดดทะเลใต้

แหล่ง ท่องเที่ยวไทย - ผจญภัยที่ทองผาภูมิ

เดินทางทั่วไทย ผจญภัยที่ทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ทองผาภูมิเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักผจญภัย ที่ชื่นชอบในความท้าทาย การเดินทางที่ได้สัมผัส และใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ความสวยงามของขุนเขาทองผาภูมิ ทำให้นักท่องเที่ยวต้องต่อคิวจองกับทางอุทยาน เพื่อที่จะได้เดินทางขึ้นมาชื่นชมกับบรรยากาศที่สวยงามบนยอดเขา

แหล่ง ท่องเที่ยวไทย -ทุ่งโปรงทอง

ทุ่งโปรงทอง จังหวัดระยอง สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร จังหวัดระยองล้วนเป็นทางผ่านของหลายหลายจังหวัด แต่สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยองก็มีจำนวนไม่น้อยเลยค่ะ และที่มีความโดดเด่นของจังหวัดระยอง คือ ทุ่งโปรงทอง ที่ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำประแสร์ มีความเป็นธรรมชาติล้อมรอบอยู่ด้วยเนื้อที่กว่า 6,000 ไร่ จึงทำให้ทุ่งโป่งทองแห่งนี้ เป็นที่นิยม และชื่นชอบของนักท่องเที่ยวสายเช็คอิน ได้แวะเวียนเข้ามาถ่ายรูปกับป่าโกงกาง ป่าชายเลนที่มีความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศ

สามารถกดติดตามสถาที่เที่ยวใหม่ ๆ ได้ที่นี่ ทริปเที่ยว และสถานที่เที่ยวน่าไป ท่องเที่ยวทั่วไทย ไม่ไปไม่ได้แล้วรวบรวมที่เที่ยวสุดชิคไปแล้วประทับใจแน่นอน

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ joker168 เล่นในบ้านแบบเพลิน ๆเพื่อคลายเครียด