การเดินทางท่องเที่ยวในวันนี้ จะพาเพื่อน ๆ เดินทาง ท่องเที่ยวทั่วไทย ไปในสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ทั้งการเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต การเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเลย การเดินทางขึ้นเหนือไปที่จังหวัดเชียงใหม่ และการเดินทางไปทางโซนภาคอีสานจังหวัดยโสธร ซึ่งเป็นการเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทยที่มีความแตกต่างทางวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยว เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและมีความประทับใจแน่นอน

ท่องเที่ยวทั่วไทย 1

ท่องเที่ยวทั่วไทย หมดโควิคเมื่อไหร่ต้องไปพักผ่อนให้ได้นะ

การเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิค เริ่มต้นการเดินทางไปจังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามของท้องทะเล และมีความโดดเด่นของสะพานไม้ คือ เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีที่มาของชื่อจากการเป็นเกาะที่มีลักษณะเหมือนท่อนไม้ เมื่อมองลงมาจากด้านบน จึงทำให้เกาะแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะไม้ท่อน ด้วยความที่เป็นเกาะไม่ใหญ่มาก และเป็นเกาะส่วนตัว จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาพักผ่อนไม่มากนัก จึงทำให้ไม่เกิดความวุ่นวาย และมีความสงบของธรรมชาติให้เราได้เห็นอย่างเต็มตา ความไม่วุ่นวาย จึงทำให้การพักผ่อนของเราเพิ่มขึ้นจากเดิมไปอีก และทำให้ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติไม่ลดน้อยลงไปจากเดิม

ท่องเที่ยวทั่วไทย พระธาตุศรีสองรักษ์

สถานที่ท่องเที่ยวต่อมา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดเลย มีชื่อว่าพระธาตุศรีสองรักษ์ ซึ่งเป็นวัดที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นความโดดเด่นของจังหวัดเลย ความโดดเด่นนี้จึงได้กลายไปเป็นตราประจำจังหวัดเลย ด้วยความที่วัดพระธาตุศรีสองรักษ์เป็นวัดที่สร้างขึ้นในสมัยกรุงศรีอยุธยา จึงทำให้เป็นวัดที่มีความเก่าแก่และเป็นวัดที่คู่บ้านคู่เมืองของชาวจังหวัดเลยมาช้านาน

ท่องเที่ยวทั่วไทย ไร่สตรอว์เบอร์รี จังหวัดเชียงใหม่

ขึ้นเหนือมาท่องเที่ยวสุดชิคที่ไร่สตรอว์เบอร์รี จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหน้าหนาว นักท่องเที่ยวทั้งหลายต่างมุ่งหน้าที่จะเดินทางมาชมดอกไม้ ดูทะเลหมอก และนอนกลางเต็นท์ชมพระอาทิตย์ขึ้น และที่ขาดไม่ได้เมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ คือการแวะเที่ยวชม และชิมสตรอว์เบอร์รีที่เป็นเอกลักษณ์ และจุดเด่นของชาวจังหวัดเชียงใหม่

ท่องเที่ยวทั่วไทย จังหวัดยโสธร

สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคในโซนของภาคอีสาน เราจะพาเพื่อน ๆ เดินทางมาที่จังหวัดยโสธร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่ามีที่เดียวในประเทศไทยและมีความยิ่งใหญ่อลังการตั้งอยู่ที่ริมแม่น้ำทวน จังหวัดยโสธร นั่นก็ คือ พิพิธภัณฑ์พญาคันคาก  พิพิธภัณฑ์ที่เป็นสถานที่สุดชิคเป็นที่แรก และที่เดียวของประเทศไทย โดยความโดดเด่นของตึกพิพิธภัณฑ์พญาคันคาก จะมีรูปร่าง และลักษณะเป็นรูปคางคก ที่มีความสูงทั้งสิ้น 19 เมตร เมื่อได้มีการเปรียบเทียบกับขนาดและความสูงของตึกแล้ว เทียบเท่ากับตึกที่มีขนาด 5 ชั้นเลยทีเดียว พูดได้ว่าสถานที่สุดชิค ของจังหวัดยโสธรแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่มาไม่ได้แล้วค่ะ

หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวในวันหยุด ต้องไม่ควรพลาด  สถานที่เที่ยวน่าไป และสถานที่เที่ยวแนะนำ  พระธาตุศรีสองรัก สัญลักษณ์ประจำจังหวัดภาคอีสาน เจดีย์ก่อตั้งมานานหลายร้อยปี

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ  เว็บพนัน true wallet  เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด