การท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ จัดเป็นการท่องเที่ยวอีกแนวซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนเพราะจะได้ทั้งความตื่นเต้น ความสนุกสนาน แล้วยิ่งถ้าไปกับเพื่อนๆ ก็จะได้ความมันส์แบบกลุ่มรวมเข้าไปด้วย สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปท่องเที่ยวในแนวแอดเวนเจอร์นี้กันที่เดอะ สวนไทรโยค แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี ทริปนี้เป็นการท่องเที่ยวแบบ One day trip เพื่อนๆ สามารถเดินทางไปยังเดอะ สวนไทรโยค แอดเวนเจอร์ ปาร์คนี้ได้ทั้งการขับรถยนต์ส่วนตัวไปหรือเดินทางแบบคลาสสิกอย่างการนั่งรถไฟไปกันก็ได้ เพื่อนๆ สามารถเดินทางไปด้วยรถไฟท่องเที่ยวพิเศษที่มีเฉพาะช่วงวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เดอะ สวนไทรโยค แอดเวนเจอร์ ปาร์คแห่งนี้เปิดตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น.

การท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์1

เดอะสวนไทรโยคแอดเวนเจอร์ ปาร์ค การท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์

สำหรับการท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ของเดอะสวนไทรโยค แอดเวนเจอร์ ปาร์คมีทั้งแบบแห้งและแบบเปียก และทางเดอะ สวนไทรโยค แอดเวนเจอร์ ปาร์คก็มีห้องสำหรับอาบน้ำสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเล่นกันด้วย ดังนั้นเพื่อนๆ ควรเตรียมชุดมาเปลี่ยนกันด้วย แม้จะเป็นการเล่นแอดเวนเจอร์แบบแห้งก็จะมีเหงื่อไคลและอาจคลุกฝุ่นกันเล็กน้อย เพื่อความสบายในการเดินทางกลับการอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนกลับก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีไม่น้อย เมื่อเราไปถึงกันแล้วก็พบกับความประทับใจแห่งบรรยากาศที่เดอะ สวนไทรโยค แอดเวนเจอร์ ปาร์คแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควและบรรยากาศก็ร่มรื่นอย่างมาก

การท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ The Krasae Cliff 2

เราไปพบกับการเล่นแนวแอดเวนเจอร์ในจุดแรกที่ต้องอาศัยความแข็งแรงของร่างกายกันสักหน่อย นั่นคือThe Krasae Cliffหรือการปีนหน้าผาที่จะมีเจ้าหน้าคอยรับเราด้านล่าง 1 คน คอยดึงเชือกด้านบนอีก 1 คน แถมมีอุปกรณ์เซฟตี้ครบชุดทั้งที่รัดเวลาปีนขึ้น ถุงมือ และหมวกเมื่อปีนไปถึงยอดแล้วเราก็จะได้สั่นกระดิ่งแห่งชัยชนะกันส่วนแอดเวนเจอร์จุดที่สองนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับจัดแรกเลยก็คือThe Flying Train หรือการกระโดดหอที่มีความสูงถึง18เมตรด้วยกันโดยมีอุปกรณ์เซฟตี้และเจ้าหน้าที่คอยดูแลเช่นกันจุดนี้มีความเสียวค่อนข้างมากเลยทีเดียวส่วนเพื่อนๆ ท่านใดที่มีเป็นกลุ่มแก๊งแล้วอยากเล่นด้วยกันก็มีThe Safari Paintball

การท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ The Safari Paintball

แต่เป็นการเล่นPaintball แบบน่ารักเพราะผู้เล่นจะได้สวมใส่ชุดSafariยกกันมาทั้งสวนสัตว์ทั้งเสือหรือยีราฟ หรือเพื่อนๆ ท่านใดที่มีพลังล้นเหลือเราก็แนะนำแอดเวนเจอร์แนวผ่านด่านอย่างThe Indiana Jones ที่มีทั้งไต่ ปีน ที่ต้องอาศัยจังหวะอย่างมากและมีด่านให้ผ่านถึง12 ด่านด้วยกัน หากเพื่อนๆ ท่านใดคิดเล่นThe Indiana Jones แล้วก็ไม่สามารถถอยหลังกลับได้เพราะจะมีเพื่อนๆ ตามมาและคอยเราเพื่อผ่านด่านเช่นกัน ในทุกๆ ด่านก็มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด

การท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ The Raft X-Team

เมื่อเล่นแอดเวนเจอร์แห้งกันจนหน่ำใจแล้วเราก็ไปต่อกันที่แอดเวนเจอร์แบบเปียกอย่างThe Raft X-Teamที่เล่นแบบสบายๆ ด้วยการลอยคอไปตามกระเเสน้ำเป็นระยะทางถึง 2 กิโลเมตรระดับความเสียวก็กลางๆ เดอะ สวนไทรโยค แอดเวนเจอร์ ปาร์คยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้เพื่อนๆ ร่วมเล่นอีกมากมาย

หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวในวันหยุด ต้องไม่ควรพลาด  สถานที่เที่ยวน่าไป และสถานที่เที่ยวแนะนำ กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อสัมผัสกับสายน้ำและธรรมชาติที่งดงาม

ถ้าหากคุณว่างในวันหยุดพักผ่อนไม่รู้จะไปไหน แอดขอแนะนำ รวมเว็บสล็อต ออโต้ เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด