เที่ยวคาเฟ่ ฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทราาจังหวัดที่มีความใกล้กรุงเทพมาก ๆ อีกหนึ่งจังหวัด และเรานั้นสามารถเดินทางได้แบบหลากหลายรูปแบบ หากว่าในช่วงวันไหนไม่รู้จะไปไหนก็ที่เรานั่งรถไฟไปฉะเชิงเทราก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ วันนี้อยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ที่ฉะเชิงเทรา นั่งชิล ๆ ที่สายคนชอบทานกาแฟไม่ควรพลาด ครที่เป็นสายคาเฟ่ เบื่อเที่ยวคาเฟ่ในกรุงเทพแล้วไม่ควรพลาด

เที่ยวคาเฟ่ ฉะเชิงเทรา

แนะนำ เที่ยวคาเฟ่ ฉะเชิงเทรา ที่ไม่ไกลกรุงเทพมากนักแถมมีที่เช็คอินน่านั่ง

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่ฉะเชิงเทราที่แรก คือ Tha-nam Cafe คาเฟ่บรรยากาศดีที่อยู่ริมน้ำมีการจัดสรรพื้นที่เล็ก ๆ ในร้านให้สามารถนั่งแบบชิล ๆ ได้อย่างลงตัว มีการตกแต่งดีไซน์ให้ความโมเดิร์นและผสมผสานกับความวินเทจนิด ๆ มีมุมให้เรานั้นสามารถ่ายภาพเยอะมาก ๆ ควรเรื่องของอาหารการกิน ทั้งเครื่องดื่มและขนม ก็บอกเลยว่ามากมายเช่นกันให้เรานั้นได้นั่งริมน้ำจิบกาแฟแบบคนคูล ๆ 

เที่ยวคาเฟ่ ฉะเชิงเทรา-Plachum Bistro

คาเฟ่ต่อมาที่หากว่าใครมาเที่ยวฉะเชิงเทราต้องแวะ คือ Plachum Bistro เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีความสะดุดตามาก ๆ การตกแต่งดีไซน์มีความเป็นไทนร่วมสมัย เป็นบ้านไม้ 2 ชั้นที่ได้รับการรีโนเวท มีโซนให้เรานั้นสามารถเลือกสรรนั่งได้แบบมากมายสุด ๆ เป็นอีกร้านที่ราคาน่ารักและบรรยากาศร้านดีงามมาก ๆ 

เที่ยวคาเฟ่ ฉะเชิงเทรา-Nava House Café

คาเฟ่บรรยากาศดี ที่ฉะเชิงเทรา ร้านสุดท้ายที่จะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ Nava House Café ร้านคาเฟ่ที่มีความอยู่ริมน้ำ อีกที่ในจังหวัดฉะเชงเทรา มีความบรรยากาศดี อบอุ่นน่ามาพักผ่อนสุด ๆ หากใครที่มาท่องเที่ยวเหนื่อย ๆ มาแวะทานขนมอร่อย ๆ ในช่วงบ่าย ๆ ชมวิวสวยของแม่น้ำบางปะกง ต้องฟินมากเป็นแน่ ตัวร้านมีการตกแต่งเป็นโทนสีเทาและหินอ่อน บรรยากาศสบายตาคลีน ๆ แบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ที่อยู่จังหวัดฉะเชิงเทรา บรรยากาศดีอยู่ริมน้ำ เหมาะที่จะมาพักผ่อนสุด ๆ สายคนชอบมาเที่ยวคาเฟ่ หากมาฉะเชิงเทราควรแวะมาก ๆ ไม่ควรพลาด

หากคุณกำลังมองหาร้านนั่งแบบชิว ๆ อย่าลืมกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่เที่ยวแนะนำ จังหวัดฉะเชิงเทรา เมืองแปดริ้ว ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ใกล้กรุงเทพ