เพียงแค่คุณเดินทางมาที่เซ็นทรัลพระราม 9 ก็จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าไดโนเสาร์นานาพันธุ์ที่มีความเสมือนจริงเป็นอย่างมาก มารวมกันอยู่ที่ เที่ยวงาน Dino Fest 2020 ซึ่งจัดขึ้นมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มีความสนใจเกี่ยวกับการผจญภัยสามารถที่จะเดินทางมาสร้างความตื่นเต้น และเก็บภาพความประทับใจกับเหล่าไดโนเสาร์ตัวโปรดในวัยเยาว์ เพราะเชื้อว่าในวัยเด็กของแต่ละคนจะต้องมีเจ้าไดโนเสาร์ที่ชื่นชอบอยู่ในใจแน่นอน

เที่ยวงาน Dino Fest 20201

เที่ยวงาน Dino Fest 2020 เนรมิตดินแดนแห่งการผจญภัยไดโนเสาร์

งาน ‘Dino Fest 2020’ ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลพระราม 9 เป็นการเนรมิตดินแดนแห่งการผจญภัยที่นำไดโนเสาร์ที่มีความเสมือนมาตั้งอยู่ภายในห้างพร้อมกับสร้างความตื่นเต้นที่เหล่าไดโนเสาร์สามารถเคลื่อนไหวร่างกาย และส่งเสียงร้องเปรียบได้ว่าเป็นไดโนเสาร์ที่มีชีวิตมายืนอยู่ตรงหน้านักท่องเที่ยว ถือว่าเป็นความประทับใจที่เป็นอย่างมากที่ได้เดินทางมาที่งานแห่งนี้ นอกจากผู้ใหญ่จะตื่นเต้นเหมือนได้ย้อนวัยแล้ว เหล่าเด็ก ๆ ที่มาท่องเที่ยวภายในงานแห่งนี้ต่างก็ตื่นเต้น เพราะรูปร่างที่ใหญ่โตของเจ้าไดโนเสาร์ ลักษณะการเคลื่อนไหว เสียงร้อง และท่วงท่าต่าง ๆ ที่ไดโนเสาร์แต่ละตัวมีการขยับก็ต่างสร้างความสนุกสนานให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

เที่ยวงาน Dino Fest 2020 เซ็นทรัลพระราม 9

โดยงาน ‘Dino Fest 2020’ ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลพระราม 9 จะจัดแสดงโชว์และสร้างการผจญภัยให้กับนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 19 เดือนธันวาคม 2563 จนถึงวันที่ 2 เดือนมกราคม 2564 ซึ่งมีการเปิดปิดดังเวลาต่อไปนี้ในช่วงของวันจันทร์ ถึงวันศุกร์การแสดงการผจญภัยในดินแดนไดโนเสาร์จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมตั้งแต่เวลา 15.00 ถึงเวลา 21.00 น. ในส่วนของวันหยุดเสาร์และอาทิตย์จะเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวเข้าไปผจญภัยในดินแดนไดโนเสาร์ตั้งแต่เวลา 10.00 จนถึงเวลา 21.00 น.

ผจญภัยกับไดโนเสาร์นานาพันธุ์ ที่ เที่ยวงาน Dino Fest 2020

โดยการเข้าไปผจญภัยนั้นมีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมโดยวัดจากระดับความสูง หากมีความสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร จะไม่เสียค่าเข้างานสามารถเข้าไปผจญภัยในดินแดนไดโนเสาร์ได้ฟรี เด็กที่มีความสูงตั้งแต่ 91 จนถึง 120 เซนติเมตร จะเสียค่าเข้าชมอยู่ที่ 50 บาทต่อคน ส่วนเด็กและผู้ใหญ่ที่มีความสูงตั้งแต่ 121 เซนติเมตรขึ้นไปต้องเสียค่าเข้าไปในผจญภัยคนละ 100 บาท ถือว่าเป็นการเข้าไปท่องเที่ยวที่คุ้มค่ามาก ๆ

เที่ยวงาน Dino Fest 2020-สร้างการผจญภัยให้กับนักท่องเที่ยว

เพราะ งาน ‘Dino Fest 2020’ ได้จัดขึ้นมาแบบยิ่งใหญ่อลังการเป็นอย่างมาก ได้ถ่ายรูปคู่กับไดโนเสาร์ที่มีความเสมือนจริงและการประดับตกแต่งภายในงานก็ดูยิ่งใหญ่เหมือนเราได้เข้าไปอยู่ในยุคสัตว์โลกล้านปีเลยงาน ‘Dino Fest 2020’ ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลพระราม 9 นั้น เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาท่องเที่ยวด้วยกันเป็นอย่างมาก อย่าลืมแวะมาสร้างความตื่นเต้นในการผจญภัยครั้งนี้กัน

หากคุณกำลังมองหาสถานที่เที่ยวสำหรับเด็ก ๆ ต้องไม่พลาด ท่องเที่ยวไทย
สถานที่แนะนำ เครื่องเล่นใหม่ ธีมสแตนด์บายมีโดราเอม่อน 2 ของ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น